รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิว หนังใหม่ เรื่อง โคตรคนชนเอเลี่ยน Jiu Jitsu (2020)

อนิเมะ ดู Jiu Jitsu 2020 สตรีมมิ่งในสหราชอาณาจักร ทุก ๆ หกปี มนุษย์ต่างดาวเดินทางผ่านดาวหางผ่านประตูสู่โลกเพื่อต่อสู้กับกลุ่มมนุษย์เพื่ออำนาจสูงสุดของการต่อสู้ ชนเผ่านักรบที่เดินเตร่ยืนเฝ้าเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึง มันลงจอดในเมียนมาร์ปัจจุบัน (ที่จริงแล้วคือไซปรัส) ที่หน่วยข่าวกรองทางทหารของสหรัฐฯ กระตือรือร้นที่จะเอาชนะจีนในการยึดพลูโทเนียมเกรดอาวุธ โครงเรื่องย่อยนั้นถูกกีดกันเล็กน้อยเมื่อฉากต่อสู้ท่วมท้นในภาพยนตร์ โดยที่มนุษย์ต่างดาวต้องอยู่คนเดียวผ่านนักแสดงที่มีพรสวรรค์ในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าท่าเต้นการต่อสู้ไม่เคยมีข้อสงสัยใดๆ เลยกับ Logothetis ที่ดูแล รวมถึงนักต่อสู้และสตันท์ระดับแนวหน้าอีกมากมาย แม้ว่าทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะค่อนข้างเป็นบวก แต่ต้องบอกว่าเรื่องราวดำเนินไปในเส้นทางที่แปลกและทำให้ฉันพ่ายแพ้ในจุดซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเพราะการกระทำจะทำให้ฉันไปไกล แต่เรื่องราวและการแสดงประกอบต้องผลักดันฉัน ไม่เลย มันเป็นสิ่งที่ฉันคาดไว้ค่อนข้างมาก แต่พูดตามตรง ฉันไม่ได้ดูเพื่อสิ่งนั้น ฉันแค่ต้องการหนังแนว Mortal Kombat ในปี 2020 และนี่ก็อยู่ไม่ไกล


รีวิวหนัง ไม่มีอะไรให้พูดถึงอีกมากเกี่ยวกับการเล่าเรื่อง เรายังคงเห็นได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องน่าทึ่ง ฉากต่อสู้และแอ็คชั่นที่มีระดับมากมาย – และการออกแบบของ Brax ผสมผสานความลึกลับและสัมผัสได้ และดูค่อนข้างดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังระบุด้วยว่ามีส่วนผสมของยุค 80 เล็กน้อยซึ่งฟังดูเข้ากันได้ดีสำหรับการสะบัดนี้ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Cage ที่มีชื่อว่า Jiu Jitsu ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นไปตาม Wylie ตัวละครของ Cage ในขณะที่เขาต่อสู้กับศัตรูใหม่ทั้งหมด – มนุษย์ต่างดาวชื่อเล่น Brax ที่ดูเหมือนจะสนุกกับศิลปะการต่อสู้จริงๆ (อยู่กับฉันที่นี่!) ในเรื่องของการต่อสู้ Jiu Jitsuis ไม่ได้สั้นในการดำเนินการ น่าเสียดายที่พวกเขาดูน่าเบื่อเหลือเกิน ‘การติดต่อครั้งสุดท้าย’ เกือบทุกครั้งจะชะลอตัวลงซึ่งฉันคิดว่าเป็นผลจากผลกระทบอย่างมาก แต่จะเน้นที่ข้อบกพร่องด้านการออกแบบท่าเต้นและทำให้ท่าเต้นนุ่มนวลขึ้น จากสิ่งที่ฉันได้อ่านหลังจากนั้น ดูการ์ตูนออนไลน์ Jiu Jitsu มีการใช้ที่นี่น้อยมาก ฉันไม่สามารถยืนยันเรื่องนี้ได้ แต่เมื่อพิจารณาถึงความไร้ความสามารถของภาพที่เหลือ มันเป็นจุดที่จะไม่ทำให้ฉันประหลาดใจเลย ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ที่ได้รับหมัดและเตะจะตกลงมาจากชั้นไม่กี่ชั้นไปสู่เสื่อกันกระแทกที่มองเห็นได้ชัดเจน แต่ผ่านกล่องไม้บางๆ บางส่วนเพื่อการวัดที่ดี ครึ่งแรกมีทีมต่อสู้กับกองทัพสหรัฐผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องฝึกฝนในสนามยิงปืนเดียวกันกับสตอร์มทรูปเปอร์ พวกเขาพลาดการยิงแม้ว่ากระบอกปืนจะสัมผัสกับหน้าผากเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ Tony Jaa และ Marrese Crump โชคดีในบทบาทของพวกเขา ได้รับการกระทำและจังหวะที่ดีขึ้นมากมาย และในขณะที่ Moussi มีรูปลักษณ์ที่เป็นฮีโร่และสามารถต่อสู้ได้อย่างแน่นอน แต่น่าเสียดายที่เขาเป็นผู้นำเพียงเล็กน้อยในฐานะฮีโร่ที่น่าจะเป็น โชคดีที่ผู้สร้างอัดแน่นไปด้วยฉากต่อสู้ที่แทบจะหยุดไม่อยู่ และเอเลี่ยนตัวร้ายก็เจ๋ง ในขณะที่บางคนบ่นว่าเป็นแค่ผู้ชายในชุดสูท แต่ก็ทำงานได้ดีสำหรับฉากแอ็กชัน ซึ่งหมายความว่าฮีโร่สามารถมีส่วนร่วมและต่อสู้กับคนเลว แทนที่จะต่อสู้กับเรื่องไร้สาระ CGI มากมาย ฉันจะพาผู้ชายในชุดยางที่มีการเคลื่อนไหวต่อสู้เหนือสัตว์ประหลาดที่ปกคลุม mo ทุกวัน! แอ็กชันแตกต่างกันไปแต่มีการผสมผสานที่ดีของรูปแบบการต่อสู้ อาวุธ และโทนี่ จา ทั้งหมด แต่ขโมยการแสดงด้วยฉากต่อสู้วันเทคระดับมหากาพย์ของเขา ฉากแอคชั่นนั้นน่าประทับใจ และวงดนตรีที่ดูดีมีโทนี่ จา ตำนานศิลปะการต่อสู้ที่ยังคงตื่นตาตื่นใจกับการแสดงท่าเต้นการต่อสู้ของเขา การทำงานของกล้องในช่วงเวลาเหล่านี้ช่างน่าหลงใหล ฉากหนึ่งถ่ายจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่งและทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม เอฟเฟกต์พิเศษนี้เริ่มให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวิดีโอเกมอย่างรวดเร็ว การดำเนินการอย่างไร้ที่ติของงานสตันต์ถูกทำลายโดยการใช้ VFX ราคาถูกที่ล้าสมัยและน่าสงสัย เลือดปะทุและเปลวไฟของปืนดูเหมือนการ์ตูนและเป็นชั้นๆ อย่างไม่ระมัดระวัง ปี 2020 เป็นยุคที่ CGI ที่ดีเข้าถึงได้ง่าย จึงไม่มีข้ออ้างที่จะดูย้อนยุค

ดาราสาวเพศศึกษา บอก หนังบาร์บี้จะต่างจากที่คุณคิดมาก

รีวิว หนังตามแนวคิดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์บีประเภทที่ Van Damme สร้างขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1980 มีทั้ง The Terminator และ Predator ที่ชัดเจนที่สุด เครื่องแต่งกายแบบแคมป์ พลวัตของกลุ่มและการกระโดดพอร์ทัลให้ความรู้สึกเหมือนบางอย่างจาก Mortal Kombat หรือ Power Rangers ในขณะที่เอเลี่ยนเองก็ไม่ได้ดูผิดปกติในตอนของ Doctor Who สิ่งนี้ไม่ได้หมายถึงการวิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากการอ้างอิงดูเหมือนจะเป็นไปโดยเจตนา และในหลาย ๆ ด้าน มันค่อนข้างสบายใจที่จะพบภาพยนตร์ต่อสู้ที่นำความปิติยินดีที่บริสุทธิ์และไร้เดียงสาในการแสวงหาความเป็นเด็กเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่แน่นอน; สิ่งนี้จะไม่อยู่ใกล้จุดสูงสุดของประวัติย่อของ Nicolas Cage ผู้ผลิต-นักเขียน-ผู้กำกับ Dimitri Logothetis มีความสามารถพิเศษในการดึงดูดนักแสดงที่มีพรสวรรค์มาสู่ภาพยนตร์ต่อสู้ราคาประหยัดของเขา เขาคว้าสิ่งที่ชอบของ Gina Carano, Dave Bautista, Van Damme และ Mike Tyson สำหรับภาพยนตร์คิกบ็อกเซอร์ของเขา ตอนนี้เขาได้ก้าวไปอีกขั้นและเชิญนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ Nicolas Cage มาร่วมงานปาร์ตี้ เขาตอกย้ำน้ำเสียงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าส่วนที่เหลือของหนังจะไม่ค่อยเหมาะสมนักก็ตาม รับบทเป็นอาจารย์ที่ทรยศ ห่างเหินด้วยหนวดเครา ผ้าพันคอ และดาบซามูไร เขาให้คำอธิบายในช่วงเวลาสำคัญด้วยความเชื่อมั่นที่น่าทึ่งแม้ว่าบทสนทนาของเขาเกือบทั้งหมดจะไร้สาระอย่างสมบูรณ์ เขายังอยู่ในนั้นมากกว่าที่คุณคิดด้วย ไม่เพียงแต่มีฉากต่อสู้ยาวๆ หนึ่งฉากแต่สองฉาก พร้อมกับตีลังกา รีวิวหนัง


สโมสร Cardiff University Jiu Jitsu มีความภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคม Aiuchi Jiu Jitsu ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 สมาคมให้บริการสมาชิก; ช่วยให้พวกเขาพัฒนาทักษะในยิวยิตสู มักจะมีคนที่ใหญ่กว่า แข็งแกร่งกว่า เร็วกว่า และฟิตกว่าเราอยู่เสมอ แต่ไออุจิสนับสนุนให้แต่ละคนใช้จุดแข็งของตนให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเอาชนะจุดอ่อนของตน มันไม่ได้เกี่ยวกับการผลิตเครื่องบินรบ แต่เป็นการสร้างความมั่นใจและช่วยให้จิทสึกะดีเท่าที่จะเป็นได้ แท้จริงแล้ว ‘ศิลปะที่สอดคล้องกับมาตรฐาน’ ศิลปะการต่อสู้แบบโบราณซึ่งอาศัยเทคนิคมากกว่าความแข็งแกร่ง เช่นเดียวกับที่ต้นหลิวโน้มตัวตามแรงลม ผู้ฝึกยิวยิตสูก็ควรปรับให้เข้ากับพลังแห่งการจู่โจมและพลิกมันให้เป็นประโยชน์ ยิวยิตสูประกอบด้วยเทคนิคที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการล็อคข้อต่อ , ขว้าง, ทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้ และโจมตีที่จุดประสาทและส่วนที่เปราะบาง การฝึกยิวยิตสูส่งเสริมการรับรู้ ความมั่นใจ และการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในความปลอดภัยส่วนบุคคล ชาว TJJF Jiu jitsu เป็นศิลปินเดี่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเจ๋งที่สุดในสหราชอาณาจักร กว่า 2 วันคุณจะได้ฝึกกับคนในเกรดเดียวกันมากกว่าที่อื่นๆ Brazilian Jiu Jitsu เป็นศิลปะการป้องกันตัว กีฬาต่อสู้ และระบบป้องกันตนเองที่เน้นการต่อสู้และโดยเฉพาะการต่อสู้ภาคพื้นดิน การฝึก BJJ สามารถใช้สำหรับการแข่งขันกีฬาต่อสู้ (gi และ no-gi) และการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานหรือการป้องกันตัว การซ้อม (โดยทั่วไปเรียกว่า “การกลิ้ง”) และการเจาะแบบสดมีบทบาทสำคัญในการฝึก Jiu Jitsu เริ่มต้นได้ค่อนข้างดี มีฉากหลบหนีที่ออกแบบท่าเต้นได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งจาและมูสซีจะได้ฝึกทักษะศิลปะการต่อสู้ของพวกเขา สิ่งนี้ได้รับการปรับปรุงโดยการตัดสินใจของ Dimitri Logothetis ในการใช้มุมกล้องและเทคนิคที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เคจเข้าสู่สนามประลอง ทุกสิ่งก็เริ่มกระจุย การกระทำนั้นเลอะเทอะและซ้ำซาก สคริปต์ยิ่งไร้สาระมากขึ้น สำหรับ รีวิวหนังออนไลน์ ‘shit Predator’ ดูเหมือนว่าเขาจะเดินออกจากร้านชุดแฟนซีที่ใกล้ที่สุด น่าเสียดายจริงๆ เพราะมีเพียงพอที่จะทำให้ Jiu Jitsu สนุกได้ดีจริงๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Netflix

มองไม่เพิ่มเติม ต้องการทราบว่าเกมใดเหมาะสำหรับศิลปะการต่อสู้หรือเรียนรู้เกี่ยวกับนักศิลปะการต่อสู้ในตำนานที่คลั่งไคล้ในชีวิตจริง ที่นี่คือที่สำหรับคุณ Wylie ใช้บทสรุปของ BraxIn บทสรุป Jiu Jitsu ค่อนข้างไร้สาระ มันไม่ได้อธิบายที่มาของการสู้รบที่เกิดขึ้น มนุษย์ต่างดาวสอนศิลปะการต่อสู้โลกหรือไม่? มันจะดีกว่าถ้าเป็นทัวร์นาเมนต์สไตล์ Mortal Kombat แทนที่จะเป็น Brax เว็บรีวิวหนัง ที่สัญจรไปมาเกี่ยวกับการชนกับนักสู้ Alain Moussi มีรูปปั้นที่น่าเกรงขามและดูดีเมื่ออยู่ในกล้องและเมื่อใช้งานจริง การเคลื่อนไหวและศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นยอดเยี่ยม แต่อาจจำเป็นต้องปรับปรุงการแสดงของเขาสักหน่อย แทนที่จะเล่นแบบเงียบๆ ด้วยนักแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งประกอบด้วย Tony Jaa, Frank Grillo, Juju Chan และแม้แต่ Marrese Crump คนเหล่านี้สามารถแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้และแน่นอนว่า Nicholas ก็อดดัมเคจ เขาสามารถแสดงหนังเรื่องใดก็ได้ ก่อนอื่น ฉันชอบบอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้แบบยิวยิตสู มันไม่ได้เกี่ยวกับกลุ่มคนที่กลิ้งไปมาบนพื้นเพื่อพยายามส่งกันและกัน มีการย้ายสองสามครั้ง ฉันไม่รู้ว่าทำไมถึงเรียกอย่างนั้นหรือเรียกว่านักสู้ยิวยิตสู บางทีมันควรจะเป็นสไตล์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพราะพวกเขาพลาดยัติภังค์ นำแสดงโดย Nicholas Cage, Alain Moussi และ Tony Yaa คำสั่งโบราณของนักสู้ยิวยิตสูต้องต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างดาวที่มาต่อกรกับนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเก้าคนทุก ๆ 6 ปีทุกๆ 6 ปี


IGN ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ รีวิวหนังใหม่ Jiu Jitsu เมื่อวันอังคารที่ 13 ตุลาคมและแฟน ๆ ต่างก็พูดถึง Cage ที่อ้างถึงมนุษย์ต่างดาวว่าเป็น ‘นักรบกวีในความรู้สึกไซไฟ’ ทุกๆ 6 ปี ดาวหางที่ผ่านไปจะยอมให้นักสู้เอเลี่ยนในอวกาศมาสู่โลกเพื่อต่อสู้กับนักรบยิวยิตสูที่เก่งที่สุดที่โลกมีให้ หากโลกไม่ดึงนักสู้ขึ้นมา แสดงว่าเขาผิดพลาด ฆ่าทุกคน! สร้างความหายนะไปทั่วพม่า แบร็กซ์ต้องฝ่าฟันกับเจค นักสู้ยิวยิตสูที่รอดชีวิตจากการเผชิญหน้าครั้งแรกกับมนุษย์ต่างดาว แต่สูญเสียความทรงจำในกระบวนการนี้ เมื่อพบว่าตัวเองอยู่ภายใต้การดูแลของหน่วยทหารในท้องถิ่น เจคพยายามรวบรวมสิ่งที่เกิดขึ้น/เขาเป็นใคร ได้รับการช่วยเหลือโดย Tony Jaa นักสู้ที่ร้ายกาจ; ตกอยู่ภายใต้การปกครองของ Nic Cage ที่อ่อนแอเล็กน้อย (ทุกวันนี้มีประเภทอื่นอีกไหม?!); ติดต่อกับแฟรงค์ กริลโลและกลุ่มนักรบยิวยิตสูของเขา แล้วไปต่อกรกับ Brax หลายครั้ง ทั้งหมดนี้นำไปสู่การต่อสู้มากมาย หากคุณชอบเนื้อหาที่เราผลิต คุณสามารถบริจาคให้กับ Kung Fu Movie Guide ผ่าน PayPal เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณและยินดีรับความช่วยเหลือใด ๆ การบริจาคของคุณจะนำไปสู่ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการแบ่งปันข่าวล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ บทวิจารณ์ และพอดแคสต์ Dimitri Logothetis ผู้เขียนบทและผู้กำกับตั้งใจจะเริ่มต้นแฟรนไชส์ ​​ได้สร้างแนวคิดที่น่าสนใจขึ้นมา ทุกๆ หกปี ผู้บุกรุกจากต่างดาวจะกลับมายังโลกเพื่อต่อสู้กับนักรบที่เก่งที่สุดที่เผ่าพันธุ์มนุษย์มีให้ ตั้งแต่ทหารปฏิบัติการพิเศษไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ อนาคตของมนุษยชาติแขวนอยู่บนความสมดุล การผสมผสานของPredatorandMortal Kombat นี้มีศักยภาพสูง แต่การประหารชีวิตพลาดเป้าไปอย่างน่าเสียดาย

ดีวีดีคฤหาสน์ผีสิง
ความพยายามครั้งล่าสุดของดิสนีย์ในการเปลี่ยนสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกที่มีชื่อเสียงให้กลายเป็นภาพยนตร์ คฤหาสน์ผีสิงในปี 2023 มีระเบิดเขียนอยู่เต็มไปหมด เมื่อเร็วๆ นี้ ดิสนีย์ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศด้วย ‘Jungle’ Cruise’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นดิสนีย์แลนด์ที่มีชื่อเสียงในชื่อเดียวกัน ในขณะที่แฟรนไชส์ ​​’Pirates of the Caribbean’ ก็ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกของดิสนีย์ด้วย ผู้กำกับแฟนตาซี กิลเลอร์โม เดล โทโร ได้รับการทาบทามให้เปลี่ยนเครื่องเล่นในสวนสนุกอันแสนหนาวเหน็บของดิสนีย์ Haunted Mansion ให้กลายเป็นภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องใหม่ อย่างไรก็ตาม คฤหาสน์ผีสิงก็เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์บางเรื่องมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์ตลกของเอ็ดดี้ เมอร์ฟีจากปี 2003 และเรื่องพิเศษ Disney Muppets ปี 2021 ภาพยนตร์ Disney Haunted Mansion อีกเรื่องมีกำหนดเข้าฉายในปี 2566 เป็นไปได้ว่าบ้านผีสิง LEGO แห่งใหม่สามารถดึงออกมาจากเนื้อหาประเภทนี้ได้
Danny DeVito ได้เข้าร่วมแสดง Haunted Mansion โดยอิงจากเครื่องเล่นในสวนสนุกอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท หนังตลกครอบครัวน่าขนลุกที่นำแสดงโดยเอ็ดดี้ เมอร์ฟี ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บ้างานและครอบครัวของเขาติดอยู่ในคฤหาสน์แบบโกธิกขณะที่พวกเขาพยายามยกคำสาปโบราณที่วางไว้บนนั้น

ออกอากาศ

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บ้างานและครอบครัวของเขาติดอยู่ในคฤหาสน์สไตล์โกธิกขณะที่พวกเขาพยายามยกคำสาปโบราณที่วางไว้บนนั้น เผชิญหน้ากับผีและผีปอบจำนวนมากระหว่างทาง ความบันเทิงสำหรับครอบครัวพร้อมเอ็ฟเฟ็กต์พิเศษสุดวิจิตรตามเครื่องเล่นยอดนิยมของดิสนีย์แลนด์ในชื่อเดียวกัน
บทภาพยนตร์ฉบับร่างช่วงแรกๆ ของภาพยนตร์เรื่อง Haunted Mansion ตั้งอยู่ในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก โดยมีคฤหาสน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวของ Walt Disney World ผู้กำกับ Rob Minkoff และโปรดิวเซอร์ John Myhre รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ควรมีคฤหาสน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นฉบับของดิสนีย์แลนด์ และย้ายแอคชั่นจากต่างโลกมาที่นิวออร์ลีนส์ 87 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ90 ล้านเหรียญบ็อกซ์ออฟฟิศ 182.3 ล้านเหรียญThe Haunted Mansion เป็นภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2003 กำกับโดย Rob Minkoff และเขียนโดย David Berenbaum อิงจากสถานที่ท่องเที่ยวของดิสนีย์ในชื่อเดียวกันอย่างหลวม ๆ นำแสดงโดยเอ็ดดี้เมอร์ฟีในฐานะนายหน้าที่ติดอยู่ในคฤหาสน์ผีสิงพร้อมกับครอบครัวของเขา Terence Stamp, Nathaniel Parker, Marsha Thomason และ Jennifer Tilly ปรากฏตัวในบทบาทสนับสนุน ตามที่ Variety ระบุว่า Winona Ryder (‘Stranger Things’), Dan Levy (‘Schitt’s Creek’) และ Hasan Minhaj (‘The Morning Show’) ได้รับบทในภาพยนตร์ ‘Haunted Mansion’ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสวนสนุกดิสนีย์ที่มีชื่อเสียง TheDrivestar ซึ่งปัจจุบันกำลังโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาLost River ได้ลงทะเบียนเพื่อแสดงในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในสวนสนุกยอดนิยมของดิสนีย์และมีสคริปต์จาก D.V DeVincentis ของ High Fidelity รายงาน The Wrap

กางเกงขาสั้น Disney Plus Pixar

ยังไม่ชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แต่หลังจากนั้นการเปลี่ยนการขี่ในสวนสนุกเป็นภาพยนตร์ก็ทำได้ดีสำหรับ Pirates of The Caribbean และความหวังก็สูงสำหรับพรุ่งนี้ของ Brad Bird’s Tomorrowland ที่ออกฉายในปลายปีนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ถูกหลอกหลอนจากบทวิจารณ์สำหรับผลงานกำกับเรื่องแรกของเขา Lost River คุณอาจคิดว่า Ryan Gosling อาจกลัวมากพอแล้ว แต่มีข่าวมาว่าเขากำลังเจรจาเพื่อเข้าร่วม The Haunted Mansion กิลเลอร์โม เดล โทโรคือชายที่ได้รับมอบหมายให้นำการดัดแปลง สวนสนุกดิสนีย์นั่งรถไปที่หน้าจอแม้ว่าในขั้นตอนนี้จะไม่แน่ใจว่าเขาจะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่จะสร้างมันขึ้นมา ฉันหมกมุ่นอยู่กับการนั่ง ‘คฤหาสน์ผีสิง’ ที่ดิสนีย์อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นฉันจึงต้องซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ทำให้ผิดหวัง! ตอนนี้ฉันเข้าใจเรื่องราวผ่านการดูหนังแล้ว ฉันก็รู้สึกซาบซึ้งกับการเดินทางมากขึ้น ฉันชอบหนังเรื่องนี้และดีใจมากที่ได้ซื้อมันในรูปแบบดีวีดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *