รีวิวหนัง

ดูหนัง hd หนังhd ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Delivery Man (2013)

รีวิวหนัง Delivery Man รีวิวหนัง disney David Wozniak คนเกียจคร้านผู้น่ารักขับรถส่งของให้กับบริษัทของครอบครัว และพอใจกับชีวิตที่ธรรมดาๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขารู้ว่าเขาเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดลูกหลานมากกว่า 500 คน และหลายคนกำลังฟ้องร้องเพื่อสืบหาตัวตนของเขา เขาตัดสินใจที่จะรับผิดชอบต่อการกระทำของเขาเอง เขาพบลูกหลานของเขาและเข้าไปพัวพันกับชีวิตของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อแฟนสาวของ David ประกาศการตั้งครรภ์ เธอยังคงคาดหวังไว้ต่ำ เรื่องราวค่อนข้างธรรมดา ผู้ชายที่บริจาคสเปิร์มของเขาประมาณ 690 ครั้งพบว่าตอนนี้เขาเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของเด็ก 593 คนที่กำลังฟ้องร้องเพื่อให้ได้รับการระบุตัวตนของชายที่ใช้นามแฝงว่า “สตาร์บัคส์” ท่ามกลางเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ แฟนสาวของสตาร์บัคส์กำลังตั้งครรภ์และต้องการทราบว่าเขาสามารถให้คำมั่นสัญญากับครอบครัวได้หรือไม่ จากนั้นเรื่องราวก็วนเวียนอยู่กับการตัดสินใจทางอารมณ์ที่วินซ์ วอห์นต้องทำ และอะไรทำให้เขาตัดสินใจแบบนั้น อย่าเชื่อแนวนี้และลองเล่นแนวนี้โดยคิดว่ามันเป็นหนังตลก ใช่ หลักฐานที่ว่าคนๆ หนึ่งสามารถบริจาคสเปิร์มได้หลายครั้งจริงๆ และจำนวนเด็กที่เป็นบิดาผู้ให้กำเนิดในตอนนี้นั้นค่อนข้างตลก แต่นอกเหนือจากฉากบางฉากที่ตลกจริงๆ แล้ว อย่างน้อยฉันก็รู้สึกว่าหนังมีความลึกมากขึ้น —นี่เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีวินซ์ วอห์นอยู่ในนั้น ฉันระมัดระวังภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เขาแสดง อย่างไรก็ตาม โดยรวมแล้ว นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีมาก มันมีช่วงเวลาที่อบอุ่นหัวใจจริง ๆ ที่เขาพยายามที่จะเติบโตขึ้นเป็นพ่อและมีผลกระทบต่อชีวิตของผู้อื่น – และเขาพาคนอื่น ๆ มารวมกันเป็นครอบครัว ฉันไม่สนับสนุนฉากที่บางครั้งพวกเขายกเกย์ว่า “โอเค” อย่างแน่นอน และแม้แต่ฉากหนึ่งที่ “ลูกชาย” ของเขากำลังจิกปากแฟนหนุ่มเพื่อแสดงให้เราเห็นชัดเจนว่าพวกเขาเป็นเกย์ ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็น ไม่ต้องการ.

วิดีโอคนส่งของ

ประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ อนิเมะ รวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ การเช่าวิดีโอ ทีวีและรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัย วินซ์ วอห์นก้าวเข้าสู่บทบาทของแพทริก ฮูอาร์ดในบทเดวิด วอซเนียก คนส่งของสำหรับร้านขายเนื้อของครอบครัว เดวิดเป็นคนเกียจคร้านอายุสี่สิบเศษซึ่งแฟนสาวของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื่อกับความเกียจคร้านของเขา เธอยังตั้งครรภ์ และเดวิดก็ไร้ประโยชน์พอที่จะพิจารณาไล่เขาออกจากชีวิตของทารก เดวิดสาบานว่าจะเป็นพ่อที่ดี มีความรับผิดชอบ และสนับสนุนลูกหัวปีของเขา ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำกับหนี้เงินกู้จำนวน 100,000 ดอลลาร์ที่เขามีติดหัวอยู่ อาชีพภาพยนตร์ระหว่างประเทศของวอร์ชิงตันเริ่มต้นด้วยบทบาทเล็กๆ หลายเรื่องในการผลิตฮอลลีวูดเรื่อง The Great Raid ซึ่งถ่ายทำในออสเตรเลีย เขาคัดเลือกบทเจมส์ บอนด์ใน Casino Royale แต่เสียบทให้แดเนียล เครก เขาได้แสดงในภาพยนตร์สารคดีเรื่องสัตว์ของออสเตรเลียเรื่อง Rogue ในบทชายชื่อนีล ซึ่งได้คะแนนสด 100% จาก Rotten Tomatoes


รีวิว หนัง Terminator Salvation วอร์ชิงตันรับบทเป็นหุ่นยนต์ Marcus Wright ผู้ช่วยเหลือมนุษย์แม้ว่าพวกเขาจะสงสัยในตัวเขาก็ตาม โครงการต่อไปของวอร์ชิงตันคือภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เรื่อง Avatar ที่กำกับโดยเจมส์ คาเมรอน ซึ่งเขารับบทเป็นเจค ซัลลี อดีตนาวิกโยธินสหรัฐที่เป็นอัมพาตครึ่งล่าง ผู้พบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ของเขาเองกับชนพื้นเมืองนาวีบนดวงจันทร์ แพนดอร่า. ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล โดยทำรายได้มากกว่า 2.8 พันล้านดอลลาร์ (3.4 พันล้านดอลลาร์เมื่อปรับตามอัตราเงินเฟ้อแล้ว) ในรายรับจากบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ในเดือนพฤศจิกายน 2010 วอร์ชิงตันบอกกับ GQ Australia ว่าเขาไปออดิชั่น แต่ไม่มีใครบอกว่าไปเพื่ออะไรและรู้สึกหงุดหงิด ดังนั้นเขาจึงทำส่วนของเขา ออกไป ลืมมันไป – และถูกเรียกตัวกลับมา “ผมค่อนข้างหงุดหงิด และผมคิดว่ามันก็เข้าที่เข้าทางแล้ว” เขากล่าว “ฉันคิดว่าจิมเห็นจุดประกายและชอบมันเพราะนั่นคือตัวละครของซัลลี ผู้ชายที่ไม่ชอบถูกรังแกและเป็นคนที่แค่ต้องการทำให้เรื่องถูกต้อง” 2557 ซีรีส์เรื่องแรกและเรื่องที่สองได้รับการเผยแพร่อย่างครบถ้วนเป็นครั้งแรกในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม ทั้งสองเรื่องเป็นซีซัน 2 ที่มีธีมซีซัน 3 ซึ่งอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงจากแฟนคลาสสิก และยังให้เครดิตแคโรล บอยด์ด้วยว่า ให้เสียงในซีรีส์ 1 แม้ว่าตอนนั้นจะมีแค่ Ken Barrie รีวิวหนัง


ละครตลกอเมริกันเรื่องนี้กำกับโดย Ken Scott รีวิว หนัง netflix นำแสดงโดย Vince Vaughn, Chris Pratt และ Cobie Smulders ภาพยนตร์เรื่องนี้รีเมคจากภาพยนตร์ฝรั่งเศส-แคนาดาปี 2011 ของสก็อตต์ และอิงจากเรื่องจริงของ Starbuck โอเค… เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งชื่อ David Wozniak ซึ่งเป็นคนส่งของที่ร้านขายเนื้อของครอบครัวเขา พยายามที่จะประสบความสำเร็จ เขาเริ่มปลูกกัญชาแบบไฮโดรโปนิกส์ แต่เงินที่เขาใช้ไปกับอุปกรณ์กลับสูญเปล่า ถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ เขาไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร เอ็มม่าแฟนสาวของเขากำลังตั้งท้องลูกของเขา และเมื่อชีวิตปกติดูเหมือนจะเป็นไปได้ เดวิดกลับจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความที่เป็นตัวแทนของธนาคารสเปิร์ม (ซึ่งเขาได้บริจาคเงินบริจาค 693 ครั้งและได้รับเงินจำนวน 24,255 ดอลลาร์ในช่วงปีการศึกษาของเขา) ซึ่งบอกว่า เขาให้กำเนิดลูก 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” นามแฝงที่เขาเคยใช้ คนส่งของไม่มีเสียงหัวเราะมากพอที่จะเรียกว่าเป็นหนังตลกที่ดี และไม่มีค่าใช้จ่ายทางอารมณ์มากพอที่จะเรียกว่ามีอารมณ์อ่อนไหว ฉันจะบอกว่ามันเป็นหนังที่สมบูรณ์แบบที่จะดูกับเพื่อนบ้านของคุณเมื่อพวกเขามาเยี่ยมคุณ การแสดงไม่ได้แย่ แต่ที่เหลือส่วนใหญ่ก็ธรรมดา ในอารัมภบทปี 1988 David Wozniak กำลังบริจาคสเปิร์มธนาคารควิเบก ยี่สิบสามปีต่อมา ในปี 2554 เขากลายเป็นคนส่งของร้านขายเนื้อของครอบครัวที่เคราะห์ร้าย ซึ่งถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ วาเลรี แฟนสาวของเขากำลังตั้งท้องลูกของเขา วันหนึ่ง เดวิดกลับมาจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความจากธนาคารสเปิร์มซึ่งบอกว่าเขามีลูก 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” ซึ่งเป็นนามแฝงที่เขาใช้เป็นผู้บริจาคสเปิร์ม David Wozniak เป็นคนส่งของให้กับร้านขายเนื้อของครอบครัวของเขา ซึ่งถูกตามล่าโดยอันธพาลที่เขาเป็นหนี้อยู่ 80,000 ดอลลาร์ disney+ Emma แฟนสาวของเขาซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ NYPD กำลังตั้งท้องลูกของเขา วันหนึ่ง David กลับจากที่ทำงานเพื่อไปหาทนายความที่เป็นตัวแทนของธนาคารสเปิร์ม (ซึ่งเขาได้บริจาค 693 ครั้งและได้รับเงินจำนวน 24,255 ดอลลาร์ในช่วงที่เขาเป็นนักศึกษา) ซึ่งบอกเขาว่าคลินิกได้ให้ตัวอย่างอสุจิแก่ผู้หญิงในคลินิกและเขามี มีบุตร 533 คน ในจำนวนนี้ 142 คนได้เข้าร่วมการฟ้องร้องแบบกลุ่มเพื่อบังคับให้คลินิกรักษาผู้มีบุตรยากเปิดเผยตัวตนของ “Starbuck” ซึ่งเป็นนามแฝงที่เขาเคยใช้ “Delivery Man” เป็นภาพยนตร์จาก DreamWorks Pictures เรื่องนี้เกี่ยวกับ David Wozniak ผู้ด้อยกว่า รับบทโดย Vince Vaughn เดวิดมีชีวิตธรรมดาๆ ธรรมดาๆ ในฐานะคนขับรถส่งเนื้อ จนกระทั่งทุกอย่างครบ 180 สำหรับเขา เมื่อเขาพบว่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เขาไม่ได้ให้กำเนิดลูกคนเดียว แต่มีลูก 533 คนจากการบริจาคสเปิร์ม หากนั่นยังไม่เป็นปัญหาพอ เขาถูกปฏิเสธโดยแฟนสาวที่กำลังตั้งท้องของเขา และเขายังมีหนี้ให้กับกลุ่มผู้ชุมนุมอีกด้วย เมื่อเดวิดมีคดีฟ้องร้องเขาจากลูกที่โตแล้ว 142 คนจากทั้งหมด 533 คนที่ต้องการค้นหาตัวตนของผู้บริจาคสเปิร์มที่นั่น เดวิดเริ่มดิ้นรนกับการตัดสินใจว่าเขาควรอยู่ในชีวิตของลูกๆ หรือไม่ และแสดงตัวตนที่แท้จริงของเขา สิ่งนี้นำเดวิดไปสู่การเดินทางเพื่อค้นพบไม่เพียงแต่จุดประสงค์ที่แท้จริงในชีวิตของเขาเท่านั้น แต่ยังทำให้เขาได้เป็นพ่อคนด้วย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์

ในภาพยนตร์คอมเมดี้อบอุ่นหัวใจนี้ เดวิด วอซเนียก ผู้ด้อยประสบการณ์ใช้ชีวิตวัยกลางคนธรรมดาๆ จนกระทั่งเขาได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จเกินตัว เขาให้กำเนิดลูก 533 คนผ่านการบริจาคสเปิร์มเมื่อ 20 ปีก่อน! ในไม่ช้า รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี เดวิดก็เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่คาดคิดและค้นพบว่าเหตุการณ์ช็อกในชีวิตของเขาอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับเขา ระหว่างทางเขาค้นพบไม่เพียงแค่ตัวตนที่แท้จริงของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อที่เขาสามารถเป็นได้ นำแสดงโดยคริส แพรตต์และโคบี สมัลเดอร์สด้วย เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกที่ดีจริงๆ Alonso Duralde จาก The Wrap ให้คำวิจารณ์เชิงลบแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระบุว่า “Delivery Man นำเสนอความขบขันและอารมณ์ความรู้สึกในปริมาณที่เท่าๆ กัน และโชคไม่ดีที่ประสิทธิภาพพอๆ กัน—มุกตลก ตัวละคร และสถานการณ์ไม่ตลกเอาซะเลย และสิ่งที่น่าจะเป็น การกระตุกหัวใจเป็นเรื่องน่าอายเป็นส่วนใหญ่” Peter Debruge จาก Variety เขียนว่า “Delivery Man แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกับภาพยนตร์ของ Vince Vaughn แต่เป็นการเฉลิมฉลองอย่างจริงใจถึงการกระทำของความเป็นพ่อแม่ที่นำเสนอภายใต้สถานการณ์ที่เกินจริงอย่างสิ้นเชิง


ผู้กำกับแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกที่ดีที่จะไม่ยุ่งกับความสำเร็จ วิศวกรรมอะไร นับเป็นการรีเมคแบบฉากต่อฉากของการออกไปเที่ยวที่ให้ความรู้สึกดีก่อนหน้านี้ โดยมีคริส แพรตต์มาเสริมในการแสดงตัวประกอบที่สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา” Michael Rechtshaffen จาก The Hollywood Reporter เขียนว่า “เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Vaughn ย้ายออกจากเขตสบาย ๆ ที่พูดเร็วของเขาในบทบาทที่ต้องแสดงปฏิกิริยาโต้ตอบอย่างเงียบ ๆ มากขึ้น ในขณะที่ Pratt จาก Parks and Recreation ยกบาร์กล้วยอันที่สองอย่างขบขัน – เมื่อพ่อรู้สึกอยากกลับเข้าไปในห้องพิจารณาคดี ในขณะที่ Smulders โชคไม่ดีที่ไม่ได้รับโอกาสเดียวกันในการแสดงตลกขบขันของเธอที่แสดงใน How I Met Your Mother เป็นประจำ แต่ Andrzej Blumenfeld นักแสดงชาวโปแลนด์ผู้มีชื่อเสียงก็แสดงความรู้สึกเห็นอกเห็นใจมากขึ้นเมื่อ ปรมาจารย์ครอบครัว Wozniak ที่อบอุ่น” ฉันเคยดูภาพยนตร์ต่างประเทศต้นฉบับเรื่อง “Starbuck” และแม้ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่า แต่ Delivery Man ก็เป็นเรื่องราวที่ตลกและน่าประทับใจมาก ชายผู้ไม่พบความทะเยอทะยานในชีวิตพบว่าเขามีลูกหลานหลายร้อยคนเมื่อเขาอายุน้อยกว่า และแม้ว่าเขาต้องการเก็บตัวตนของเขาไว้เงียบๆ แต่เขาก็ยังต้องการดูว่าลูก ๆ ของเขาทำได้ดีกว่าเขาในชีวิตหรือไม่ และเริ่มพบว่าจริง ๆ แล้ว จุดประสงค์ของเขาในฐานะพ่อของพวกเขา เป็นหนังที่น่ารัก ตลก และสนุกสนาน ฉันรักมันและฉันรู้ว่าจะมากขึ้นเช่นกัน David Wozniak ใช้ชีวิตเรียบง่ายมาโดยตลอด คนขับรถส่งของให้กับบริษัทขายเนื้อของครอบครัว ดูเหมือนว่าเขาจะพอใจกับสภาพของคนธรรมดาตลอดกาล แต่เมื่อเขาพบว่าเขาเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดลูก 533 คน และ 142 คนในจำนวนนี้กำลังฟ้องร้องเพื่อสืบหาตัวตนของเขา ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป และเดวิดต้องตัดสินใจว่าเขาต้องการทำในสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ และครั้งหนึ่งเขาต้องรับผิดชอบต่อเขา การกระทำ เบรตต์เพื่อนและทนายความของเดวิดเป็นตัวแทนให้เขาในขณะที่เขาพยายามปิดบันทึกบันทึก เขาให้ข้อมูลส่วนตัวของแต่ละฝ่ายในคดีความ ดาวิดค้นหาพวกเขา หาช่วงเวลาสำหรับการกระทำที่ไร้ความปราณี เขาครอบคลุมนักแสดงที่ดิ้นรนในงานของเขาเพื่อที่เขาจะได้ออดิชั่นสำหรับบทบาท เขาแสร้งทำเป็นเป็นคนส่งพิซซ่าเมื่อเห็นลูกสาวทะเลาะกับแฟนและช่วยชีวิตเธอขณะที่เธอเลิกใช้ยา เขาคิดที่จะพิสูจน์ตัวเอง แต่หลังจากที่อันธพาลทำร้ายพ่อของเขา เขาก็ยอมให้ Brett ฟ้องธนาคารสเปิร์มเพื่อเรียกค่าเสียหาย เขาชนะคดี ได้รับเงิน 200,000 ดอลลาร์ และปกปิดตัวตนของเขาเป็นความลับ

ซีรี่ย์จีน เมื่อเดวิดมีคดีฟ้องร้องเขาจากลูกที่โตแล้ว 142 คนจากทั้งหมด 533 คนที่ต้องการค้นหาตัวตนของผู้บริจาคสเปิร์มที่นั่น เดวิดเริ่มดิ้นรนกับการตัดสินใจว่าเขาควรอยู่ในชีวิตของลูกๆ หรือไม่ และแสดงตัวตนที่แท้จริงของเขา สิ่งนี้นำเดวิดไปสู่การเดินทางเพื่อค้นพบไม่เพียงแต่จุดประสงค์ที่แท้จริงในชีวิตของเขาเท่านั้น แต่ยังทำให้เขาได้เป็นพ่อคนด้วย เดวิดรู้สึกเสียใจ แต่ทนายความของเขาแนะนำว่าการเปิดเผยตัวตนของเขาจะทำให้เขาต้องคืนเงินที่ได้รับจากคดีความ หลังจากที่พ่อของเขามอบส่วนแบ่งในธุรกิจของครอบครัวให้เขาเพื่อที่เขาจะได้ใช้หนี้ได้ เดวิดก็ส่งอีเมลระบุตัวเองถึงสื่อ เขาไปที่บ้านของวาเลอรีขณะที่เธอกำลังจะคลอดก่อนกำหนด ที่โรงพยาบาล ลูกของเขาเกิด เขาขอวาเลอรีแต่งงาน และเด็กๆ หลายคนมาขอพบเขา —ภาพยนตร์เรื่องนี้อบอุ่นหัวใจด้วยวิจารณญาณที่ดีของตัวละครที่มีฉากที่น่าผิดหวังจริงๆ เพียงสองฉาก 1) การยอมรับการใช้ชีวิตแบบเกย์ที่มีคู่นอนหลายคน และฉากหนึ่งที่โต๊ะอาหารค่ำเมื่อพ่อพูดว่า “ให้เราสวดมนต์” ลูกชายทุกคนก็พูด “มาเถอะพ่อ” ราวกับว่ามันไร้สาระที่จะอธิษฐาน ซึ่งนั่นเป็นการไม่เคารพอย่างยิ่ง และอีกครั้งที่ฮอลลีวูดดูถูกพระเจ้า ท่ามกลางความวุ่นวายในชีวิตของเดวิด เขาพบว่าเขาเป็นพ่อของลูก 533 คน โดย 142 คนต้องคดีความเพื่อพยายามสืบหาตัวตนของเขา ปรากฎว่าเมื่อ 20 ปีก่อน David ได้ “บริจาค” ให้กับคลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก เพื่อนสนิทของเขา Brett ซึ่งเป็นทนายความ แนะนำให้เขาไม่เปิดเผยตัวตนของเขา เพียงเพราะคุณให้คะแนนเรื่องเบาสมองกับฉากเกี่ยวกับการติดยาหรือฉากที่สะกดรอยตามลูกชายเกย์ของคุณ มันไม่ได้ทำให้เรื่องนี้เป็นหนังตลกที่รู้สึกดี มีฉากและจังหวะในเรื่องนี้ที่ไม่ได้ตลกหรือดราม่า พวกเขารู้สึกเกียจคร้าน ไม่มีแรงบันดาลใจ และปานกลางถึงมากที่สุด ฉากที่ดีที่สุดคือภาพตัดต่อหลอก ซึ่งบทสนทนาจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด เมื่อมันไม่น่าเบื่อหรือไม่สอดคล้องกันทางความคิด มันจะรู้สึกเหมือนเป็นการโฆษณาชวนเชื่อที่หนักหน่วง ข้อโต้แย้งสำหรับศักยภาพของเด็ก จริงอยู่ ฉันไม่ได้ดูหนังเกี่ยวกับปาฏิหาริย์แห่งชีวิตมามากนัก และลินช์เรื่องโปรดของฉันคืออีเรเซอร์เฮด แต่หลายครั้งมันทำให้ฉันออกจากหนังเรื่องนี้ มีช่วงเวลาดีๆ แต่แนวคิดแม้ว่าจะน่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าทำออกมาอย่างมีรสนิยม Vince Vaughn ไม่พบความก้าวหน้าแบบเดียวกันจาก Wedding Crashers ในภาพยนตร์ใดๆ ตั้งแต่นั้นมา แต่เขาก็เข้าใกล้ในบางครั้ง แค่ดูที่ผลงานภาพยนตร์ของเขาแล้วคุณก็อดไม่ได้ที่จะเห็นด้วยกับผลงานที่สด/เน่าเสียส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่จะเน่าเสียอย่างน่าเสียดาย ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับว่าเขาไม่มีหมายเลข 2 ที่แข็งแกร่งนอก Owen Wilson ซึ่งทำให้ ‘The Internship’ ดีกว่าที่โฆษณาไว้ เป็นเรื่องดีที่เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจบลงด้วยการดึงหัวใจของคุณมากกว่าที่คุณคิด แต่เนื้อหาของสิ่งที่คุณคาดหวังจากการแสดงของ Vince Vaughn คือหนังตลก จังหวะเวลาไม่เคยอยู่ตรงนั้น แม้แต่จากคริส แพรตต์ที่ทำเต็มที่กับสิ่งที่เขามอบให้โดยเคน สก็อตต์ ผู้กำกับ Starbuck ดั้งเดิมที่หนังเรื่องนี้สร้างจากต้นแบบ มาดูกันต่อไปว่า Vaughn ไปกับหนังของเขาอย่างไร เพราะ Delivery Man ไม่ได้อยู่ในกระแสขาขึ้นอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *