Heroically Human

นี่คือสิ่งที่หนังซูเปอร์ฮีโร่ควรจะเป็น “Spider-Man 2” เชื่อในเรื่องราวในแบบเดียวกับที่ผู้อ่านการ์ตูนจริงจังเชื่อเมื่อการผจญภัยบนหน้าแสดงความฝันและความปรารถนาของตนเอง มันไม่ใช่แคมป์และไม่ใช่ความคิดถึง มันไม่ใช่เอฟเฟกต์พิเศษแบบติดผนังต่อผนัง และไม่ดองด้วยความโกรธ เป็นเรื่องง่ายและเจ็บปวดที่ตระหนักว่าการเป็น Spider-Man เป็นภาระที่ Peter Parker ไม่เต็มใจที่จะแบกรับ ภาพยนตร์แฟนตาซี‎

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ามีอะไรผิดปกติกับมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ มากมาย: พวกเขามุ่งเน้นไปที่มหาอำนาจ ดูหนังเต็มเรื่อง และเปลี่ยนแปลงมนุษย์ที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาในระยะสั้น (มีใครเคยน่าเบื่อกว่านี้ไหม เช่น คลาร์ก เค้นท์ หรือบรูซ เวย์น?) ดูหนัง hd มาสเตอร์

“Spider-Man 2” เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดตั้งแต่ประเภทสมัยใหม่เปิดตัวด้วย เว็บซีรี่เกาหลี ” Superman ” (1978) มันประสบความสำเร็จโดยเป็นความจริงตามความเข้าใจที่อนุญาตให้ Marvel Comics พลิกโฉมประเพณีหนังสือการ์ตูนมานานหลายทศวรรษ: ดูหนังออนไลน์ ฟรี ผู้อ่านสามารถระบุฮีโร่อย่างตัวเองได้อย่างสมบูรณ์มากกว่ากับพารากอนที่เหมือนพระเจ้าที่อยู่ห่างไกล ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ไม่มั่นคง มีปัญหาเรื่องการเรียน มีปัญหาเรื่องความรัก ไม่พร้อมที่จะรับหน้าที่ที่มาพร้อมกับพลังพิเศษที่คาดไม่ถึงของเขา ไม่ใช่ว่าสไปเดอร์แมนสามารถแกว่งจากตึกระฟ้าที่ชนะผู้อ่านของเขา เว็บหนังผี เขากังวลกับปัญหาส่วนตัวในบอลลูนความคิดที่อยู่เหนือหน้ากากสไปดี้ของเขา

Parker ( Tobey Maguire ) อยู่ในวิทยาลัย กำลังเรียนฟิสิกส์ที่ Columbia และรัก ดูหนังออนไลน์ ฟรี Mary Jane Watson ( Kirsten Dunst ) อย่างช่วยไม่ได้ เขาอยู่ในภาวะวิกฤติ: เขาตกงานในฐานะคนส่งพิซซ่า ป้าเมย์ต้องเผชิญกับการจำนองในการจำนองของเธอ เขาขาดเรียน สีสันต่างๆ เข้ากันเมื่อเขาล้างชุด Spider-Man ของเขาที่เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ ดู หนัง ดอด คอม และหลังจากเว็บของเขา- ความสามารถในการหมุนรอบตัวดูเหมือนจะจางลงอย่างลึกลับ เขาโยนเครื่องแบบอันเป็นที่รักทิ้งไปด้วยความสิ้นหวัง เมื่อคนโง่คนหนึ่งพยายามขายชุดสูทสไปดี้ที่ถูกทิ้งให้โจนาห์ เจมสัน บรรณาธิการของเดลี่ บูเกิล เจมสันเสนอเงินให้เขา 50 หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดอลลาร์ คนโง่บอกว่าเขาสามารถทำได้ดีกว่าบนอีเบย์ มาถึงขั้นนี้แล้วเหรอ?

ฉันรู้สึกผิดหวังกับต้นฉบับ หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง ” Spider-Man ” (2002) และแปลกใจที่พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้ตั้งแต่เฟรมแรก แซม ไรมี ผู้กำกับภาพทั้งสอง คราวนี้ดูเหมือนจะรู้ดีว่าเขาควรทำอย่างไร และไม่เคยทำผิดในภาพยนตร์ที่ผสมผสานเทคนิคพิเศษเข้ากับเรื่องราวของมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย ทำให้โครงเรื่องคู่ขนานยังคงมีชีวิตชีวาและเคลื่อนไหวได้ หนึ่งในกุญแจสู่ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการมีส่วนร่วมของนักประพันธ์Michael Chabonในบทภาพยนตร์ Chabon เข้าใจในกระดูกของเขาว่าหนังสือการ์ตูนคืออะไรและทำไม นวนิยายปี 2000 ที่ได้รับแรงบันดาลใจเรื่องThe Amazing Adventures of Kavalier and Clay หนังใหม่มาสเตอร์2017 บันทึกการเกิดของซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนในยุคทศวรรษที่ 1940 และชายหนุ่มที่สร้างเขาขึ้นมา เขาทำงานเกี่ยวกับเรื่องราวบนหน้าจอที่ป้อนเข้าสู่บทภาพยนตร์ของอัลวิน ดูการ์ตูน ซาร์เจนท์

ฤดูกาลในชีวิตของซูเปอร์ฮีโร่นั้นถูกกำหนดโดยเหล่าวายร้ายที่เขาเผชิญ (เช่นเดียวกับเจมส์ บอนด์) “Spider-Man 2” ทำให้ Spider-Man เป็นศัตรูที่มีนิสัยดีซึ่งเอาชนะโดยความชั่วร้าย Peter Parker ชื่นชม Dr. Otto Octavius ​​( Alfred Molina . ที่มีชื่อเสียง) ไทย มาสเตอร์ ออนไลน์ ซึ่งห้องปฏิบัติการบนฝั่งแม่น้ำอีสต์มีการทดลองที่จะพิสูจน์ว่าการหลอมรวมสามารถทำงานเป็นแหล่งพลังงานราคาถูก หรือทำให้แมนฮัตตันกลายเป็นไอ เพื่อจัดการกับวัตถุอันตรายจากการทดลองของเขา Octavius ​​ได้ประดิษฐ์หนวดอันทรงพลังสี่อันที่หลอมรวมเข้ากับกระดูกสันหลังของเขาและมีความฉลาดทางไซเบอร์เป็นของตัวเอง ชิปที่ด้านบนของกระดูกสันหลังของเขาป้องกันไม่ให้พวกเขาเอาชนะคำสั่งของเขา แต่เมื่อชิปถูกทำลายนักวิทยาศาสตร์ที่อ่อนโยนจะเปลี่ยนเป็น Doc Ock ดู-หนัง-ออนไลน์-ฟรี-ใหม่-ล่าสุด hd การผสมผสานระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักรที่น่ากลัวซึ่งสามารถปีนกำแพงตึกระฟ้าได้ด้วยการขับหนวดของเขาผ่านคอนกรีต และอิฐ เราได้ยินเขามา ดูหนังพากย์ไทย ตอกเขาเข้าหาเราราวกับกลองแห่งนรก

ในขณะเดียวกัน Peter Parker ได้สาบานว่าเขาไม่สามารถยอมให้ตัวเองรัก Mary Jane เพราะชีวิตของเธอจะตกอยู่ในอันตรายจากศัตรูของ Spider-Man ในที่สุดเธอก็ยอมแพ้ปีเตอร์ ผู้ซึ่งยืนหยัดอยู่เสมอ ดู หนัง soundtrack ออนไลน์ เธอประกาศหมั้นกับนักบินอวกาศไม่น้อยกว่า ปีเตอร์มีใจร่วมใจกับเธอและป้าเมย์ ( โรสแมรี่ แฮร์ริส ) ผู้ซึ่งได้รับเวลาเต็มหน้าจอและไม่ได้ลดเหลือเพียงการจี้บังคับ และเขาต้องรับมือกับเพื่อนของเขา แฮร์รี่ ออสบอร์น ( เจมส์ ฟรังโก ) ที่ชอบปีเตอร์แต่เกลียดสไปเดอร์แมน โดยโทษเขาที่เสียชีวิตของพ่อของเขา (หรือที่รู้จักว่า Green Goblin ถึงแม้ว่าลูกชายจะไม่ค่อยรู้จักก็ตาม) ดู หนัง ฟรี hd เต็ม เรื่อง

มีเอฟเฟกต์พิเศษแล้วมีเอฟเฟกต์พิเศษ ในหนังเรื่องแรก ฉันคิดว่า Spider-Man ดูเหมือนจะเคลื่อนไหวด้วยความสมจริงของตัวละครในการ์ตูน ในครั้งนี้ เมื่อเขาแกว่งจากตึกระฟ้าหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง เขามีน้ำหนักและขนาดที่มากกว่า และไรมิก็สามารถจับคู่ CGI และนักแสดงที่เป็นมนุษย์ได้อย่างลงตัว ชัยชนะด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ในภาพยนตร์คืองานเกี่ยวกับหนวดหุ่นยนต์ทั้งสี่ของ Doc Ock ซึ่งเคลื่อนไหวไปพร้อมกับชีวิตที่แปลกประหลาด ตอบสนองและตอบสนอง ทำสองเทค กลายเป็นตัวละครด้วยตัวของมันเอง

เมื่อได้ดู Raimi หนัง ใหม่ เต็ม เรื่อง และนักเขียนของเขาตัดกันระหว่างเนื้อเรื่อง ฉันได้ลิ้มรสผลงานคลาสสิก: ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้น้ำหนักเต็มที่กับองค์ประกอบทั้งหมด ทำให้มันมีชีวิต สร้างขึ้นด้วยทักษะที่เราใส่ใจตลอดมา ในภาพยนตร์ประเภทที่น้อยกว่าจากแนวนี้ เรามักจะชอบฉากแอคชั่น แต่ลุยอย่างสยดสยองผ่านบทสนทนา ที่นี่ทั้งคู่ยังมีชีวิตอยู่ และบทสนทนาเกี่ยวกับอารมณ์ ความรัก และค่านิยมมากกว่า น้อยกว่าคำอธิบายที่ยืดยาวของสิ่งที่อธิบายไม่ได้

Tobey Maguire เกือบจะไม่ได้เซ็นสัญญากับภาคต่อเพราะบ่นเรื่องอาการปวดหลัง มีรายงานว่าJake Gyllenhaalนักแสดงที่มีพรสวรรค์อีกคนหนึ่งอยู่ในปีก แต่ถ้าแมกไกวร์ไม่กลับมา (พร้อมกับคำพูดของสไปดี้เกี่ยวกับการปวดหลังของเขา) เราจะไม่มีทางรู้เลยว่าเขาทำได้ดีแค่ไหนในบทบาทนี้

Dunst ก็มีค่าเช่นกัน นำความลึกและหัวใจมาสู่บทบาทของแฟนสาวซึ่งในภาพยนตร์ที่น้อยกว่าจะเป็นเรื่องธรรมดา เมื่อเธอจูบกับแฟนนักบินอวกาศของเธอกลับหัวกลับหาง มันเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่ให้รางวัลแก่แฟน ๆ ของเรื่องราวทั้งหมด เราไม่จำเป็นต้องบอกว่าเธอจำจูบเดียวของเธอจาก Spider-Man ได้

มีผู้ชมภาพยนตร์ที่พูดถึงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ขาดหายไป และฉันไม่สามารถตำหนิพวกเขาได้ ถึงแม้ว่าฉันจะสารภาพว่ามีจุดอ่อนในแนวนี้ก็ตาม ฉันชอบทั้งหนังเรื่อง “Crow” และ ” Daredevil ” ” Hulk ” และ ” X2: X-Men United ” แต่ยังไม่เพียงพอที่จะแนะนำพวกเขาให้กับเพื่อนที่ไม่ชอบหรือไม่เข้าใจหนังสือการ์ตูน “Spider-Man 2” อยู่ในหมวดอื่น: เป็นภาพยนตร์จริง เลือดเต็ม และฉลาด มีคุณสมบัติแม้สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าสแตน ลีคือใคร เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปดูหนังซูเปอร์ฮีโร่ และสำหรับผู้ที่ดู ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่พวกเขาใฝ่หา