อนิเมะ Tokyo Revengers

อนิเมะ Tokyo Revengers ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ รวมทีม Tokyo Revengers

อนิเมะ Kodansha ได้รวบรวมบทต่าง ๆ ไว้ในวอลุ่ม tankōbon แต่ละเล่ม ณ วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2565 มีการออกเล่ม 27 เล่ม เนื่องจากส่วนเรื่องถัดไปค่อนข้างยาว Tokyo Revengers Season 2 จึงต้องใช้สองคอร์สอีกครั้ง แน่นอนจะขอให้คุณลองดูถ้าคุณเบื่อ การแสดงจะทำให้คุณเกาหัวในขณะที่สร้างความบันเทิงให้กับคุณด้วยตัวละครที่น่ากลัว แต่ให้ความบันเทิง ซับซ้อนสุดขีด ดราม่าอย่างเปิดเผย ดูไม่สมส่วน และเด็กผู้ชายที่ฉันสนุกกับมันทุกวินาที ความเสี่ยงของการแทรกซึมและการใช้ชีวิตที่ผิดศีลธรรม ผสมผสานกับอันตรายของการเดินทางข้ามเวลาอาจเป็นโครงเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยความสงสัยและความตึงเครียดหากดำเนินการอย่างเหมาะสม Draken มีเหตุผลที่เห็นอกเห็นใจในการอยู่เคียงข้าง Mikey และต้องการปกป้องเขา—มีความตึงเครียดอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเขาตกอยู่ในอันตราย ไมกี้เป็นปืนใหญ่ที่หลวมเพราะประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจของการแสดงในเรื่องราวเบื้องหลังของเขา

เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Ken Wakui ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นรายสัปดาห์ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2017 อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Liden Films ออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน 2021 ภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงออกมาในญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคม 2021 Takemichi Hanagaki เป็นฟรีแลนซ์ที่ไปถึง หลุมแห่งความสิ้นหวังในชีวิตของเขา เขาพบว่าแฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีในชีวิตที่เขาเคยเดทในโรงเรียนมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ ถูกฆ่าโดยแก๊งโตเกียวมันจิที่โหดเหี้ยม น่าเสียดายที่ mcs เป็นคนที่ไม่มีใครเหมือนที่สุดตั้งแต่คิริโตะ หลุมของโครงเรื่องทำให้คุณแยกตัวออกจากเรื่องราวมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งคุณดูต่อไป การแสดงดึงเอาส่วนโค้งปิดออกอย่างมาก การเว้นจังหวะจะหยาบเนื่องจากบางฉากที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมถูกโยนทิ้งไป ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อย่างไรก็ตาม ทาเคมิจิได้รวบรวมกลุ่มโตเกียวมันจิที่เหลือเพื่อต่อสู้กับเทนจิคุ

อนิเมะ โดยมีสมาชิกเพียง 50 คนที่ต่อสู้กับสมาชิก 400 คนของเทนจิคุ เมื่อทาเคมิจิกลับมาสู่ปัจจุบัน เทนจิคุได้ซึมซับกลุ่มโตเกียวมันจิหลังจากเหตุการณ์ที่เรียกว่า “เหตุการณ์คันโต” และปล่อยให้มิกี้เสียขวัญถึงขั้นฆ่าเพื่อนของเขาทั้งหมด เมื่อทำงานร่วมกัน Takemichi และ Kazutora มุ่งมั่นที่จะนำ Toman ที่พวกเขารักกลับคืนมา เมื่อ Takemichi ย้อนเวลากลับไปสู่อนาคตในปี 2017 เขาต้องตกใจเมื่อพบว่าเขาเป็นหนึ่งในมือกลองระดับแนวหน้าของ Toman! ตอนนี้เขาได้รับความเคารพนับถือเพราะแม้แต่ผู้จัดการสาวที่ร้านเช่าเก่าของเขายังกราบไหว้ต่อหน้าเขา ในฐานะหัวหน้าแก๊ง ตอนนี้เขามีคนขับรถส่วนตัวและบ้านในอพาร์ตเมนต์สุดหรู ข่าวดีก็คือขณะนี้มีแหล่งข้อมูลเพียงพอสำหรับการสร้างทั้งซีซันที่สองและ Tokyo Revengers Season 3 อนิเมะอาจจบลงด้วยบทที่ 69 เนื่องจากมีการกำหนดเงื่อนไขสำหรับการทำภารกิจของ Takemichi ต่อไปและให้ความรู้สึกถึงการปิดฉากแรก ฤดูกาล.

และคุณไม่ควรสับสน เมื่อฉันหมายความว่ามันไม่ซื่อสัตย์ ฉันไม่ได้หมายความว่าผู้ที่เกี่ยวข้องมีความผิดในความรู้สึกไม่ซื่อสัตย์ทุกประการที่นี่ ทำไมฉันถึงเสียเวลาอธิบายมุมมองง่อยๆ ของใครบางคนที่ไม่ได้ปิดสมองในขณะที่ดูเรื่องนี้ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างที่เชื่อผู้อ่านที่มาผิดๆ เสมอๆ และคาดว่าจะเห็นบางสิ่งที่สมควรได้รับความสนใจจากฉัน ฉันคิดว่าปัญหาของคนธรรมดาสามัญนี้ก็คือมันปล่อยให้ที่ว่างสำหรับคนธรรมดาสามัญมากขึ้น คำถามทั้งหมดเหล่านี้สามารถนำไปสู่คำตอบเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นเหตุผลเดียวที่สามารถปรับการตัดสินใจที่ไม่ต่อเนื่องกันที่ MC ที่รักของเราและนาโอโตะเพื่อนของเขาทำ ความจริงก็คือทาเคมิทชี่และนาโอโตะแกล้งทำเป็นว่าเป็นห่วงฮินะ แต่พวกเขาต้องการเขียนชีวประวัติเกี่ยวกับทาเคมิทชี่ที่อาจขายดีที่สุดในญี่ปุ่นอย่างลับๆ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องทำตัวเป็นใบ้เพื่อให้การดำเนินการและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแก๊งวัยรุ่นมากขึ้น ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของการต่อสู้ Mikey และ Draken มาถึงหลังจากเรียนรู้จาก Hinata ว่า Takemichi ได้เดินทางข้ามเวลาเพื่อช่วยพวกเขา Naota มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นตำรวจที่ฉลาดและขี้เล่น แต่มีผลกระทบน้อยที่สุดในการแสดงในทุกวิถีทาง ครึ่งแรกของเรื่องราวหมุนรอบฮินาตะอย่างหนัก แต่ตัวเธอเองไม่ได้มีส่วนร่วมกับเรื่องราวมากนัก ตัวละครของเธอไม่ขัดแย้งกับการ์ตูนเรื่อง waifu tropes ขั้นพื้นฐาน การ์ตูนวาย

เราเห็นความขัดแย้งที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้นจากการตัดสินใจที่โง่เขลามากมาย ความขัดแย้งบางอย่างสามารถแก้ไขได้หาก mc นั้นมีประสิทธิภาพเพียงพอในการใช้สมองของเขาในขณะที่เขาใช้กำปั้น เป็นพล็อตเรื่องยุ่งจริงๆ แต่ก็สนุกสุด ๆ ตอนจบสองตอนเป็นเรื่องที่สนุกสนานที่สุดที่ฉันเคยดูเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเธอที่ทำให้ Takemichis พยายามช่วยชีวิตเธออย่างคุ้มค่า ตัวละครทำการตัดสินใจที่ไร้สาระและโง่มากซึ่งไม่สมเหตุสมผล “การแต่งตั้งสมาชิกของแก๊งค์ที่คุณเพิ่งต่อสู้ด้วยในฐานะกัปตันของคุณ” ความคิดนั้นน่าจะเพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณรู้ว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด ประเด็นที่สองคือ การกระทำของตัวละครไม่เพียงไม่ต่อเนื่องกันและไม่ได้มีลักษณะคล้ายกับพฤติกรรมพื้นฐานของมนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างโลกและกฎเกณฑ์ที่ชัดเจนซึ่งเป็น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *