อนิเมะ Val X Love

อนิเมะ val x love ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Val x Loveได้รับการคาดหวังจากชุมชนอนิเมะในฤดูกาลนี้

อนิเมะ และผมไม่สามารถพูดได้ว่าฉันเข้าใจว่าทำไม สำหรับฉัน มันดูเหมือนกับอะนิเมะแนวแอ็คชั่นฮาเร็มทั่วไปของคุณเมื่อมองแวบเดียว ดูตอนแรกจบก็บอกได้เลยว่าVal x Loveเป็นไปตามคาดและแทบไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ในVal x Loveนั้น Akutsu Takuma มีใบหน้าที่น่ากลัวอย่างน่าขันที่ทำให้เขากลายเป็นคนนอกไปทั่วโลก ทุกคนคิดว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาด วิธีที่ผู้คนปฏิบัติต่อเขาทำให้อาคุทสึเริ่มกลัวมนุษย์มากขึ้น โชคดี (หรือโชคร้าย?) สำหรับอาคุทสึ โอดินตัดสินใจว่าเขาต้องการช่วยวาลคิรีทั้งเก้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวจริง วาลคิรีทั้งเก้าเป็นผู้หญิงที่อาศัยอยู่กับเขา และพวกเขาได้รับพลังจากการตกหลุมรักเขา

แนวคิดนี้ไร้สาระและการนำไปปฏิบัตินั้นไร้ค่า ตัวละครผูกพันผ่านการเผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดไม่ว่าพวกเขาจะไร้เดียงสาหรือเรื่องเพศ ในขณะที่ตอนนี้เปิดขึ้นอย่างไร้เดียงสา แต่ก็กลายเป็นฮาเร็มของแฟนเซอร์วิสและฉากเอคชี่อย่างรวดเร็ว แม้ว่าผู้ชมจะชอบอะไรแบบนี้ แต่ก็ยากที่จะผ่านความเร็วที่พังและจังหวะที่เร้าใจของตอนนี้ ไม่มีตัวละครใดได้รับการแนะนำที่เหมาะสมจริงๆ นอกจากตัวเอกและหนึ่งในผู้หญิง คอมเมดี้ส่วนใหญ่เป็นตัวละครที่ตกลงไปในร่องอกหรือต้นขาแล้วถูกต่อย ในตอนนี้มีเรื่องตลกใหม่ๆ สองสามเรื่อง แต่ทั้งหมดอยู่ในตอนเริ่มต้นก่อนที่ทั้งตอนจะแตกสลาย

อนิเมชั่นก็เพียงพอแล้ว แต่ฉากแอคชั่นเดี่ยวไม่มีความยุติธรรม แม้ว่าอนิเมชั่นจะยอดเยี่ยม แต่ฉากต่อสู้คนเดียวนั้นสั้นมากจนไม่มีใครชื่นชม ตอนนี้เน้นที่เรื่องตลก ดังนั้น หากคุณชอบมุขตลกทางเพศ คุณจะพบว่าตัวเองกำลังเพลิดเพลินกับตอนนี้ ทุกคนจะพบว่ามีน้อยมากที่จะชื่นชม การออกแบบเสียงก็ใช้ได้ นักแสดงเสียงดีและ OST ที่สนุก แต่ไม่มีอะไรโดนใจผมเลย OP ก็เต็มไปด้วยแฟนเซอร์วิสตามที่คาดไว้เช่นกัน bVal x Love ไม่เป็นไรถ้าคุณต้องการแฟนเซอร์วิส แต่ที่นี่ไม่มีอะไรมากมาย มันไร้สติ ขาด ๆ หาย ๆ และเต็มไปด้วยมุขตลกราคาถูก พระเอกก็น่าสนใจดี แต่ก็โง่เกินกว่าจะเชียร์ได้ ฤดูกาลนี้มีอะไรดีกว่าให้ดูถ้าคุณต้องการเรื่องตลกหรือฮาเร็ม ดูอนิเมะ

มังงะสามารถทำสิ่งที่ดูเหมือนแทบจะคิดไม่ถึง สามารถนำเรื่องราวของตำนานนอร์ส นำ Odin และ Valkyries ออกมา และเปลี่ยนมันให้กลายเป็นฮาเร็มที่จ้องมองเพื่อนที่กลัวการสัมผัสกับมนุษย์ Val x Loveโดย Ryosuke Asakura เล่าเรื่องราวของคน 10 คน — Valkyries เก้าคนและมนุษย์หนึ่งคนชื่อ Takuma Akutsu เนื่องจากทุกคนที่กลัวเขาหรือต้องการต่อสู้กับเขาเพราะบุคลิกที่น่ากลัวของเขาเติบโตขึ้น ทาคุมะจึงกลัวคนอื่นโดยกำเนิด กับบ้านของตัวเองหลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิต เขาเพียงต้องการเรียนและอยู่คนเดียว ปัญหาของเขาคือเขาลงเอยด้วยการช่วยวาลคิรีคนหนึ่งจากปีศาจในวันหนึ่ง ซึ่งทำให้เทพโอดินบอกเขาว่าโลกกำลังมีปัญหา วิธีเดียวที่จะช่วยมันคือพลังแห่งความรัก และนั่นก็เกี่ยวข้องกับวาลคิรีทั้งเก้าที่ได้พำนักอยู่ในบ้านของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ คิว shounen ทั่วไป hijinks เมื่อผู้ชายรายล้อมไปด้วยฮาเร็ม

อนิเมะ Val x Loveทำบางสิ่งที่แตกต่างจากที่อื่นในตระกูลเดียวกัน — การแสดงออกที่น่ากลัวของ Takuma ก็เป็นตัวอย่างหนึ่ง จากแค่พยายามเรียนตอนนั่งในที่สาธารณะแล้วขู่คนสองคนไปจนถึงถูกประธานสภานักเรียนผูกมัดเกลี่ยกล่อมช่วยให้เขาเอาชนะความกลัวที่จะติดต่อ การออกแบบใบหน้าของทาคุมะนั้นน่าขบขัน อย่างน้อยก็ช่วยปกปิดความจริงที่ว่า นอกกลเม็ดนั้น เขายังคงเป็นฮาเร็มแบบฉบับของคุณ นั่นสินะ แล้วเขาลืมเรื่องบางอย่างไปหรือเปล่า? บุคลิกของตระกูลซาโอโตเมะก็ช่วยได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น นัตสึกิดูบริสุทธิ์ในที่สาธารณะ แต่แล้วคุณก็พบว่าเธอร้อนแรง บุคลิกลักษณะนิสัย คุณสามารถพูดแบบเดียวกันนี้กับอิทสึโยะได้ เว้นแต่เธอไม่ได้ทำกระดูกที่เธอต้องการจะนอนทาคุมะ แม้ว่าจะมีเหตุผลที่น่าสงสัยก็ตาม มัทสึมิพูดยากเพราะความเขินอายและความยาวของเสียง แต่ในสถานการณ์ฮาเร็มสุดคลาสสิกที่พระเอกพบว่าตัวเองอยู่ในจุดที่แย่ในการอาบน้ำ สีหน้าของเธอเมื่อเธอผลักทาคุมะให้ห่างจากเธอนั้นน่าสนใจ โดยรวมแล้ว สาวๆ ที่แสดงออกมาดูมั่นใจและควบคุมได้ แม้ว่าอาซาคุระจะหาวิธีมากมายที่จะทำให้พวกเธอเปลือยกายได้ ดู การ์ตูน

และพวกเขาก็ต้องควบคุม ปีศาจกำลังบุกรุกโลกเป็นหลัก และทาคุมะก็เป็นเพียงมนุษย์ เขาทำเพื่อจุดประสงค์เดียวเท่านั้น – เพื่อ “เจ้าชู้” กับพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถเลื่อนระดับและเปลี่ยนเป็นรูปแบบวาลคิรีได้ คุณต้องสงสัยว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น และเล่มนี้ยังไม่เข้าเรื่องนั้น สำหรับตอนนี้ มันอธิบายสิ่งที่วาลคิรีทำ และเราจะได้เห็นพวกมันทำลายปีศาจอย่างรวดเร็ว ฉันคิดว่าเราจะรู้ในไม่ช้านี้ แต่สำหรับตอนนี้ทาคุมะต้องจัดการกับผู้หญิงเก้าคนในบ้านของเขา เขายังจัดการกับมันได้ไม่ดีเลยในตอนนี้ ศิลปะค่อนข้างดี การออกแบบรูปแบบของวาลคิรีของนัตสึกิและอิซึโยะนั้นไม่ได้แย่นัก และอาซาคุระก็วาดทุกอย่างในทุกมุมที่เป็นไปได้อย่างแน่นอน ตั้งแต่ตัวละครที่จีบกันไปจนถึงการต่อสู้กับปีศาจ ฉันคิดว่าการต่อสู้โดยรวมทำได้ดี แต่มันเน้นที่มุม ecchi ที่อาจมากไปหน่อย และฉันสามารถจินตนาการได้ว่ามันจะมีการชี้นำมากขึ้นเมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป Val x Loveสามารถเข้าสู่มังงะต่อสู้ฮาเร็มมาตรฐานได้ทั้งหมด แต่ก็สามารถเลือกที่จะมืดได้ อย่างน้อยก็น่าสนใจที่จะดูว่ามันจะไปจากที่นั่นได้อย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *