อนิเมะ Tsubasa No Hotaru ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ tsubasa no hotaru ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ บทเหล่านี้ได้รับการเผยแพร่ในเล่มที่ผูกไว้ 11 เล่มโดย Shueisha ภายใต้ตราประทับ Ribon Mascot Comics ยูริบอกพวกเขาว่าได้เวลาไปโรงอาหารแล้ว

เมื่อสึบาสะออกจากห้อง เธอแปลกใจที่เห็นอากิถามว่าได้เวลากินข้าวแล้วหรือยัง เธอบอกเขาว่าผู้จัดการยังคงเตรียมอาหารเย็น เขายิ้มและบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้พูดคุยกัน มังงะได้หยุดพักเป็นเวลาสามเดือนตามแผนที่วางไว้ในปลายเดือนเมษายน เพื่อให้ Tabata สามารถเตรียมพร้อมสำหรับ “โค้งสุดท้าย” ของมังงะ (ถ้อยคำที่ใช้สามารถแปลได้ว่า “fina… หลายตอนถูกสร้างขึ้นและออกอากาศโดยย่อ ส่วนแอนิเมชั่นในรายการวาไรตี้สำหรับเด็ก Oha Suta ซึ่งออกอากาศทาง TV Tokyo Yoshinari กล่าวว่า Yuuma กินน้อยจริงๆ Yuuma บอกว่ามันเป็นความอยากอาหารของ Aki ที่ไม่ธรรมดา เธอสงสัยมากว่าทำไมอากิถึงเรียกฮินะ

การใช้ไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว ✫ ได้โปรดอย่าสปอยล์ว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนต่อไปของซีรีส์พอดูได้ ฉันมักจะหมดความสนใจและความกระตือรือร้นในการอ่านหรือแม้แต่สรุป Yuuma แสดงความคิดเห็นกับ Tsubasa ว่ามันไม่สบายใจจริงๆ ใช่ไหม เขาบอกว่าไม่มีอะไรต้องกังวลเพราะ Aki อยู่ในจุดสิ้นสุดของความคิดของเขาที่มีต่อหญิงสาวอาละวาดที่จะไม่คำนึงถึงปฏิกิริยาของอีกฝ่าย แต่เมื่อพูดถึงเรื่องนั้น ดูเหมือนว่าเฉพาะกับผู้หญิงที่อาละวาดเท่านั้นที่อากิสามารถสนิทสนมได้ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูนโยบายการคืนสินค้าของเรา โปรดเลื่อนลงเพื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์และตอน

อนิเมะ ฉันหวังว่าสึบาสะจะจบลงที่ยูมะ ฉันคิดว่าการเว้นจังหวะเป็นแง่มุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรื่องนี้ มันไหลตามธรรมชาติ ไม่มีอะไรบังคับ แต่ไม่ลาก ฉันคิดว่าการเว้นจังหวะนั้นเหมาะสมกับความสัมพันธ์จริงของคนๆ หนึ่ง นี่เป็นเพียงเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ในโรงเรียนตัดคุกกี้ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก… ไม่มีหัวข้อในฟอรัม ดูฟอรัมหรือเพิ่มหัวข้อใหม่ตอนนี้ สำนวนมีจำกัดเล็กน้อยในตอนนี้ และบทสนทนาก็อาจใช้การเสริมแต่งได้ แต่เรื่องราวเพิ่งเริ่มต้นขึ้นที่นี่ นิตยสาร Manga Ribon ตั้งแต่ฉบับเดือนกันยายน 2556 ถึงฉบับเดือนธันวาคม 2560

ในระหว่างที่ซีรีส์นี้ฉาย อนิเมะดัดแปลงได้ฉายที่งาน Ribon Festa 2014 และต่อมาได้ผลิตตอนต่างๆ เป็นส่วนแอนิเมชั่นในรายการวาไรตี้สำหรับเด็ก Oha Suta ผู้หญิงบางคนต้องการเข้าร่วมชมรมบาสเกตบอลเพราะยูมะ แต่ยูมะบอกให้พวกเขาเข้าร่วมทีมบาสเกตบอลหญิง ยูริคิดว่าแม้ว่ายูมะจะดึงดูดใจได้ดี แต่ก็มีผลตรงกันข้ามกับผู้หญิง เธอผูกมิตรกับพวกเขา และเพื่อนบางคนในนั้นก็แอบชอบเธอ แต่แน่นอนว่าเขาคงไม่ได้เธอ เพราะเขาเป็นนักแสดงนำชายคนที่ 2 One Piece Odyssey เป็นวิดีโอเกมสวมบทบาทที่กำลังพัฒนาโดย ILCA และเผยแพร่โดย Bandai Namco Entertainment ที่จะวางจำหน่ายในปี 2022

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ สิ่งนี้ทำให้สึบาสะตำหนิเธอที่หยาบคายแม้ว่าการวิเคราะห์จะเป็นสิ่งที่ดีก็ตาม

อนิเมะ ฮินะขอโทษและเริ่มพูดว่าเธอชอบสึบาสะ เธอเริ่มเป็นมิตรกับสึบาสะโดยต้องการเรียกเธอด้วยชื่อจริง ] ซึ่งได้รับอิทธิพลจากพี่ชายของเธอในการเล่นบาสเกตบอล พี่ชายของเธอมาจากโรงเรียนอื่นที่พวกเขาเล่นด้วยใน Winter Cup สึบาสะอุทานว่าด้วยความแข็งแกร่งดังกล่าวเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยไม่ต้องสงสัย Tsubasa to Hotaru ไม่ใช่มังงะ shoujo ที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าจดจำที่สุดเท่าที่ฉันเคยอ่านมา อย่างไรก็ตาม มันเบา อ่านน่ารัก และค่อนข้างสดชื่นด้วย นักแสดงนำหญิงมีงานหนักและค่อนข้างจะเป็น ‘นักต้มตุ๋น’ และยุ่งวุ่นวาย ปกติแล้ว ฉันจะเกลียดเธอ – แต่เธอมีพลังมากและค่อนข้างน่าประหลาดใจ เธอไม่ได้บังคับความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกกับตัวเธอเอง

ไม่ใช่ว่าไม่เคยมีมังงะ TL เป็นภาษาอังกฤษมาก่อน แต่ยกเว้นเรื่อง Fir ของ Seven Seas ที่ปล่อยออกมา โซระเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่เป็นเกย์ กลัวที่จะออกมาด้วยเหตุผลที่เขาไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ เขาได้ปรับแต่งส่วนหน้าของความหลากหลายทางเพศให้สมบูรณ์แบบ ซึ่งเขาวาดภาพเหมือนหน้ากากเหล็กที่กระแทกเข้าที่ทุกครั้งที่บทสนทนาเปลี่ยนไปเป็นการสมมติของเขา… จากผู้สร้าง My Brother’s Husband มาเป็นเรื่องราวของศิลปินมัธยมปลายที่พยายามจะเป็นเกย์อย่างเปิดเผยและ ความมั่นใจที่เขาพบในร้านกาแฟท้องถิ่น เยี่ยมชม news.dexclub.com สำหรับข่าวสารล่าสุดที่เป็นภาษาไทย ข่าวและบทความของ Anime News Network เป็นภาษาไทยจาก DEXclub พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย ดูการ์ตูน

ตอนแรกฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อยกับตัวเอก เนื่องจากเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะสตอล์กเกอร์เป็นครั้งแรก ไม่เหมือนกับตัวละครนำหญิงที่แข็งแกร่งทั่วไป Tsubasa แข็งแกร่งในแง่ที่ว่าเธอมีความมุ่งมั่นและเห็นอกเห็นใจอย่างมาก? เธอน่ารักและหลงใหล และไม่กลัวที่จะแสดงความรู้สึกของเธอในขณะที่ทำอย่างสุภาพ/ไม่น่ารำคาญ เขากำลังจะเอื้อมมือไปคว้าเธอ แต่เธอก็ถอยออกไปอย่างรวดเร็ว Yuuma บอกว่าเธอเรียนรู้ได้ดีและควรระมัดระวัง เขาจับมือซึบาสะและบอกว่ามันจะเป็นการขัดขวางสาวๆถ้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *