อนิเมะThe IIDOLM@STER SideM

อนิเมะ The [email protected] SideM ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ฉันหวังว่าจะได้เห็นต้นฉบับที่กล้าหาญและน่าสนใจมากขึ้นในอนาคต แต่ A-1 Pictures ไม่ใช่สตูดิโอที่ฉันคาดหวังว่าพวกเขาจะมา

อนิเมะ มีพรสวรรค์ในอุตสาหกรรมอะนิเมะและจำเป็นต้องได้รับโอกาส และด้วยการให้ความสำคัญกับการแสดงเพียงเล็กน้อย เป็นเรื่องธรรมดาที่เพลงจะประสบเช่นกัน เมื่อกล้องไม่ได้อยู่บนเวทีที่มีการแสดง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่โฟกัสจะอยู่ในการสนทนาในฉากที่แยกจากกัน โดยลดเพลงให้เหลือแค่เสียงพื้นหลัง นอกจากนี้ ซับอย่างเป็นทางการก็ไม่สนใจที่จะแปลเนื้อเพลง ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นแนวปฏิบัติมาตรฐาน ณ จุดนี้ “Episode 0” เป็นตอนพิเศษที่มีความยาวสองเท่าที่เปิดให้ดาวพฤหัสบดีพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาหน่วยงานใหม่หลังจากที่พวกเขาออกมาเสียในซีรีส์แรก พวกเขาเป็นเด็กสามคนที่หลงผิดโดยมีเจตนาดี และตอนนี้กำลังพยายามพิสูจน์คุณค่าของตนเองด้วยความซื่อสัตย์สุจริต การแสดงตัวละครสนับสนุนเหล่านี้จากซีรีส์แรกล่วงหน้าอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า Touma, Shouta และ Hokuto นั้นสนุกกว่าที่เคยเป็นมา ความเฉลียวฉลาดและการมองเห็นมากมายเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาได้พบกับประธานของ 315 Productions, Takashi Saitou ดูอนิเมะ

ซีรีส์อนิเมะที่กำกับโดย Mankyū อิงจากมังงะ chibi อย่างเป็นทางการและเคลื่อนไหวโดย Zero-G อนิเมะเรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องสั้นที่มีไอดอลจาก SideM ทั้งหมดและออกอากาศในปี 2018 การมียูนิตใหม่ช่วยสร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเป็นไปตามแบบแผนของ Theater Days และ Starlight Stage ที่แนะนำไอดอลใหม่ผ่านเกมจังหวะของพวกเขา เมื่อฉันดู [email protected] ต้นฉบับปี 2011 ซ้ำเป็นครั้งแรก ฉันสังเกตเห็นบางสิ่งแปลก ๆ เกี่ยวกับตอนแรกในรูปแบบสารคดี SideM มีตัวละครมากมายถึง 20 ตัว และต้องใช้เวลา 7 ตอนแรกในการแนะนำตัวละครทั้งหมด คล้ายกับ Cinderella Girls นั้น SideM จัดการนักแสดงโดยแบ่งออกเป็นหน่วยต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมสามารถพบกับนักแสดงทีละน้อยและไม่ถูกครอบงำ ไม่ใช่ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างอักขระในต้นแบบเดียวกันอีกเล็กน้อย บางทีโศกนาฏกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือโปรดิวเซอร์ที่แม้จะปรากฏตัวมากที่สุดตั้งแต่เขาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับหน่วยทั้งหมด แต่ก็กลายเป็นสมาชิกที่พัฒนาน้อยที่สุดของนักแสดง เป็นซีรีส์ผสมมัลติมีเดียของญี่ปุ่นของ The Idolmaster โดยเริ่มด้วยเกมในปี 2014 และขยายไปสู่ซีดีเพลง อนิเมะสองเรื่อง รายการวิทยุบนเว็บ มังงะที่ตีพิมพ์ และเกมจังหวะ ซีรีส์มุ่งเน้นไปที่ไอดอลชายจาก 315 Production ตรงกันข้ามกับซีรีย์ไอดอลหญิงที่เน้นเรื่องปกติ SideM เป็นเกมแยกจากโซเชียลมีเดีย/การ์ดเกมจากซีรีส์ THE

ขอบคุณรูปภาพ จาก animedonki.com

อนิเมะ ไม่มีทางที่ซีรีส์ไหนจะแนะนำได้หลายร้อยเรื่องจริงๆ ประเด็นคือ คุณกำลังคิดเกี่ยวกับสมมติฐานนี้ด้วยตรรกะ และตรรกะไม่มีที่อยู่อาศัยในมังงะเรื่องนี้

อนิเมะ เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต การสั่งซื้อแบบสมบูรณ์จะวางตอนทั้งหมดไว้ในซีซันเดียวที่เรียงลำดับ การแปลหลักและภาษาอังกฤษ ซีซั่นเริ่มต้นทั้งหมด และตอนต่างๆ ภายในต้องได้รับการรับรองก่อนจึงจะรับรองซีรีส์ได้ สินค้านี้คาดว่าจะจัดส่งภายใน 2-4 วันทำการ โปรดอนุญาตให้สินค้าสั่งพิเศษนี้พร้อมสำหรับการจัดส่ง รายการสั่งซื้อพิเศษจะถูกเรียกเก็บเงินทันทีเมื่อชำระเงินและไม่สามารถยกเลิกได้

ฉากการแสดงที่น่าผิดหวังพอๆ กัน หรือมากกว่านั้นคือไม่มีฉากเหล่านั้น เกือบทุกครั้งที่การแสดงจะเริ่มขึ้น กล้องจะตัดออกไปเพื่อโฟกัสไปที่ฉากอื่นที่อื่น แม้ว่านี่จะเป็นการเคลื่อนไหวที่เข้าใจได้เพื่อลดภาระให้กับอนิเมเตอร์ แต่ก็ดูแปลกที่จะมีการแสดงของไอดอลที่การแสดงไม่ได้ใช้สำหรับการแสดง และเมื่อผู้ชมได้เห็นการแสดงเหล่านี้ กล้องจะอยู่ใกล้พอที่จะไม่มีตัวละครจำนวนมากในช็อตในคราวเดียว หรืออยู่ไกลพอที่จะปลอมแปลงการใช้ CG ได้ การออกแบบท่าเต้นไม่น่าประทับใจและงานกล้องก็ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ และการแสดงทั้งหมดจบลงด้วยการรู้สึกเหมือนพลาดโอกาส ที่นั่นไม่มีคนที่ฉันคิดว่าเป็นฝ่ายผิด แต่วิธีที่สตูดิโอจัดการเองกลับนำไปสู่โครงการที่ค่อนข้างน่าเบื่อ การ์ตูนวาย

อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับที่แอลเอพูดเกี่ยวกับตัวละครที่ผสมผสานกัน เรื่องนี้ก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับนักพากย์ ดังนั้นแอลเอจึงคิดว่านักพากย์เสียงไม่ค่อยดีนัก แม้ว่ามันจะเป็นนักแสดงที่ดีของเซย์ยูก็ตาม วิธีการเล่าเรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Side M คือการแนะนำหน่วยต่างๆ ก่อนตามที่ได้สร้างไว้แล้ว ก่อนที่จะเจาะลึกเข้าไปในสมาชิกแต่ละหน่วยของหน่วยเหล่านั้นผ่านสมาชิกส่วนกลาง ตัวอย่างเช่น ผู้ชม ‘in’ to HighxJoker ซึ่งเป็นหน่วยที่ใหญ่ที่สุดที่มีสมาชิก 5 คน มาจาก Shiki เมื่อเรารู้จักและเห็นอกเห็นใจเขา เราจะเห็นความสัมพันธ์และการมีปฏิสัมพันธ์ของเขากับอีกสี่คนและมันค่อยๆ หมุนวนไปจากที่นั่น เราไม่เก็บรายละเอียดบัตรเครดิตหรือเข้าถึงข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ รายการยอดนิยมตามที่กำหนดโดยการโหวตสามารถแปลงเป็นรายการอย่างเป็นทางการซึ่งอาจใช้ในแอปที่ใช้ API ของเรา รายการที่ทำขึ้นoffi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *