อนิเมะ The Cabin In The Woods

อนิเมะ The Cabin in the Woods ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ คุณประณามพวกเขาทุกวันกรีดร้องต่อหน้าพวกเขาผิดเหรอ?

อนิเมะ ศาสนาส่วนใหญ่มีหลักฐานของพวกเขาคือพระคัมภีร์ หนังสือเล่มนั้นที่ตรงกับหลักฐานทางโบราณคดีในปัจจุบัน คืนหนึ่งเมื่อสองสามฤดูกาลก่อน ทหารคนหนึ่งกำลังกลับบ้านหลังจากการต่อสู้นองเลือดหลายครั้ง เขาตัดสินใจว่าจะเก็บทองไว้บ้างและตัดสินใจเดินข้ามป่าสน และท้ายที่สุด หลังจากทั้งหมดนั้น The Cabin in the Woods มีความกล้าที่จะจบด้วยการทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง และทุกคนบนโลกก็วางสิ่งทั้งหมดไว้ด้านบนสุด โลกที่สิ่งลามกอนาจารเหล่านี้ไม่เป็นไรจะถูกกำจัดออกไป

นอกจากนี้ยังไม่น่าสนใจที่เห็นความคิดเห็นครึ่งหนึ่งไม่ตรงประเด็นหรืออ่านไม่ได้ทั้งหมด… แต่ไม่มีลิงก์ นั่นทำให้ฉันคิดว่าบางคนในผู้ดูแลระบบของบล็อกนี้เป็นเพียงการเขียนความคิดเห็นและโพสต์โดยไม่ระบุชื่อเพื่อเพิ่มจำนวนความคิดเห็น ที่ถูกกล่าวว่าฉันต้องการใส่นิกเกิล 2 ตัวของฉัน การตีความที่ดี แต่คุณบอกว่าเด็ก ๆ ในห้องโดยสารไม่มีเจตจำนงเสรี – มีการระบุไว้อย่างชัดเจนในภาพยนตร์ว่าการจำลองจะไม่ทำงานเว้นแต่เด็กจะได้รับอนุญาตให้ใช้เจตจำนงเสรี พระคัมภีร์เป็นหนังสือนิยายแจ็ค; มันเหมือนกับเทพนิยาย แต่แทนที่จะสนุกสำหรับเด็ก พระคัมภีร์ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับคนโง่จริงๆ ที่เราเรียกว่า “คริสเตียน” ในสังคมของเรา พวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาต้องการกองทัพเพื่อสังหารนักสโตเนอร์และเด็กผู้หญิง ผู้ชายคนหนึ่งคือ รปภ. ที่ดูลิฟต์อยู่ในสำนักงาน ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ถึงเวลาที่มนุษยชาติจะต้องจบลงและคนอื่นจะได้รับโอกาสตัวละครกล่าว ซึ่งในปี 2555 ดูแปลกและมองโลกในแง่ร้ายเกินไป

อนิเมะ ตัวเอกของ The Cabin in the Woods ตัดสินใจแตกต่างออกไปเล็กน้อยและเปลี่ยนสคริปต์จากหนังสยองขวัญทั่วไป นี่เป็นภาพสะท้อนของผู้ชมที่รับชมภาพยนตร์ซึ่งมักจะชอบการบรรจุซ้ำเนื้อหาของพวกเขาแบบเดียวกัน ภาพยนตร์ที่เสี่ยงภัยในดินแดนดั้งเดิมมักถูกลงโทษหากทำเช่นนั้นที่บ็อกซ์ออฟฟิศ โลกนี้เคยถูกปกครองโดยเทพเจ้าขนาดมหึมาซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวโลก ตลอดหลายชั่วอายุคน คณะกรรมการที่ได้รับมอบหมายได้ทำให้เหล่าทวยเทพมีความสุขโดยการถวายเครื่องบูชาที่เป็นมนุษย์ ในตอนแรก การสังเวยนั้นค่อนข้างเรียบง่าย ทวยเทพเริ่มเรียกร้องให้มีการแสดงละครเพิ่มเติมเพื่อความบันเทิงส่วนตัวของพวกเขา ใต้ห้องโดยสารเป็นห้องใต้ดิน และด้านล่างเป็นห้องทดลองทันสมัยขนาดใหญ่ที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่หมุนแป้นหมุน ปรับคันโยก และตรวจสอบทุกวินาทีบนจอทีวี แผนการของพวกเขาคือเสนอชุดตัวเลือกให้กับหนูตะเภาห้าตัว ซึ่งจะเปิดเผย บางอย่าง ฉันไม่แน่ใจว่าอะไรกันแน่ มีความเป็นไปได้บางอย่างที่การทดลองราคาแพงนี้เกี่ยวข้องกับความมั่นคงของชาติ และเราได้รับฉากที่แสดงเหยื่อที่คล้ายกันในสถานการณ์ทั่วโลก

เด็กวิทยาลัยบางคนไปพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ที่สนุกสนาน ถูกทรมานและควบคุมโดยเทพเจ้าที่มองไม่เห็น และถึงแม้จะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว พวกเขาก็ตายอยู่ดี ฉันไม่สามารถนึกถึงคำอุปมาที่สมบูรณ์แบบกว่านี้สำหรับภาวะถดถอยครั้งใหญ่เมื่อผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยในช่วงเวลานี้รู้สึกว่าความพยายามอย่างดีที่สุดของพวกเขาไม่ได้ผลในตลาดงานที่ยากลำบาก พวกเขาไม่เห็นตัวเลือกที่ดีกว่านี้ และอย่างน้อยพวกเขาก็ควบคุมตัวเลือกนั้นได้ แม้ว่าภาพยนตร์จะดูไม่เป็นไปตามแบบแผน แต่ก็เป็นสิ่งที่ตั้งเป้าไว้อย่างแม่นยำ คุณรู้หรือไม่ว่าหนังสแลชเชอร์เหล่านั้นมีรูปแบบ ประเภทของตัวละคร และการตายอย่างไร? นั่นก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาหยิบขึ้นมาในห้องใต้ดินลึกลับ ไม่เพียงแต่จะยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ฉันเคยเห็นที่เปลี่ยนการรับรู้ของคุณที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ทั้งหมด การ์ตูนวาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนธันวาคม 2011 ที่เทศกาลภาพยนตร์ Butt-Numb-A-Thon ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2555 และทำรายได้กว่า 66 ล้านเหรียญทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องบทภาพยนตร์ โทนเสียง และการแสดง เพียงหนึ่งเดือนหลังจากภาพยนตร์สยองขวัญออกฉาย “The Avengers” ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนพฤษภาคม 2012 เตะ MCU และดาราสู่สตราโตสเฟียร์ของฮอลลีวูด ในเดือนพฤษภาคม 2555 เขาได้แสดงใน “Snow White and the Huntsman” หลังจากจบภาพยนตร์ของก็อดดาร์ด เป็นที่ชัดเจนว่าเหตุใด The Cabin in the Woods 2 จึงไม่สมเหตุสมผล

ตัวละครสยองขวัญทำการเลือกเพราะความต้องการของประเภทหรือเพราะการตัดสินใจของพวกเขาเอง? และเนื่องจากพวกเขาเป็นเครื่องมือของผู้สร้างทั้งหมด ผู้สร้างภาพยนตร์สามารถใช้เจตจำนงเสรีได้ในระดับใด นี่เป็นสิ่งที่ค่อนข้างกล้าได้กล้าเสีย และมันก็เติบโตขึ้นอย่างมากเมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป ฉากเปิดทำได้ดีมากในการสร้างความสงสัยแบบเดิมๆ ฉากกลางๆ ทำให้เกิดสัญญาณเตือนภัยที่ลึกขึ้น และในตอนท้าย เราก็รู้ว่าเรากำลังเป็นของเล่นของกองกำลังที่ชั่วร้าย การล้อเลียนที่ยอดเยี่ยมของแฟรนไชส์สยองขวัญที่แสดงความคิดเห็นในหลายสิ่งเกินจะบรรยายที่นี่ เชสอย่าคิดว่ามีอะไรผิดปกติกับฉัน แต่หนังที่ฉันสบายใจที่สุดคือเรื่องหนึ่งที่ซอมบี้บูชาความเจ็บปวดตัดหัวหญิงสาว หยิบมันขึ้นมา แล้วโยนเข้าไปในบ้านที่เต็มไปด้วยเพื่อนๆ ของเธอ อยา ซินซีรา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *