อนิเมะ The Bad Guys ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Bad Guys ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เสียงหัวเราะเป็นเรื่องง่ายและสดชื่นในตอนต้นของ “The Bad Guys” และกลิ่นอายของแอนิเมชั่นคอมเมดี้ที่อบอวลไปด้วยแสงแดดแผ่ซ่านไปทั่วแคลิฟอร์เนียตอนใต้

อนิเมะ หมาป่าชื่อวูล์ฟและงูที่ชื่อสเนคชอบหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานที่ร้านอาหารย้อนยุคในแอลเอ บทสนทนาที่พวกเขาอาจมีมานับไม่ถ้วนตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาผลักและดึง กระแทกและดึง ทั้งหมดนี้เป็นไปในลักษณะที่ดี จากนั้นพวกเขาก็ลุกขึ้นเดินเล่นข้ามถนนแบบสบายๆ และปล้นธนาคาร ปิแอร์ เปริเฟลซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขา นำเสนอทั้งหมดนี้ในเทคเดียวที่ยาวนาน ดึงเราเข้าสู่ตัวละครเหล่านี้และโลกนี้ในทันที มันเป็นการตั้งค่าที่คุ้นเคยอย่างยิ่ง เป็นประเภทย่อยสำหรับตัวมันเอง: หัวขโมยที่พูดเกินจริงหลอกล่อให้เราเข้าไปร่วมทางและหยั่งรากสำหรับพวกเขาที่จะดึงการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดของพวกเขาออกมา นี่คือ เควนติน ทารันติโนหรือเอลมอร์ ลีโอนาร์ดรุ่นมีขน ดก—หรืออย่างน้อย นั่นคือสิ่งที่ปรารถนาจะเป็น แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ชาญฉลาดที่ได้เห็นเรื่องราวดังกล่าวที่บอกเล่าในรูปแบบแอนิเมชั่นด้วยเสียงดาราดังเช่นSam Rockwell , Marc Maron , Zazie Beetzและ Awkwafina

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ฉากเปิดตัวของ “The Bad Guys” นี้แข็งแกร่งที่สุดและให้คำมั่นสัญญาที่ดี แต่พลังงานที่เฉียบแหลมและพูดเร็วซึ่งครั้งหนึ่งเคยลอยตัวได้เพิ่มความตึงเครียดมากขึ้นเมื่อเรื่องราววิวัฒนาการและมาถึงบทสรุปที่บ้าคลั่ง “The Bad Guys” สร้าง จากนิยายภาพสำหรับเด็กโดยแอรอน เบลบีย์ ติดตามกลุ่มอาชญากรที่รักสนุกที่อาศัยแร็พเป็นวายร้ายในอาณาจักรสัตว์เพื่อความตื่นเต้นและผลกำไร วูลฟ์ (ให้เสียงโดยร็อคเวลล์ที่นุ่มนวล) เป็นผู้นำที่มีเสน่ห์ด้วยเฉดสีของแดนนี่ โอเชียน (ในกรณีที่ความคล้ายคลึงไม่ชัดเจน เขาถูกนำไปเปรียบเทียบกับจอร์จ คลูนีย์ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ) สเนค (มาร์ค มารอนที่มีลักษณะเหมือนดินกรวด) เป็นคนบ้าๆบอ ๆ แต่จงรักภักดี ฉลาม ( เคร็ก โรบินสัน) เป็นเจ้าแห่งการปลอมตัวที่กระตือรือร้น แต่ที่น่าขบขันก็คือเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นฉลาม ทารันทูล่า (อควาฟินา) เป็นแฮ็กเกอร์ที่รวดเร็วและมีไหวพริบ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ซึ่งเป็นงานที่ได้รับมอบหมายให้ถืออาวุธแปดชิ้นได้อย่างแท้จริง 

อนิเมะ และทักษะหลักที่ปลาปิรันย่าอารมณ์ไว ( แอนโทนี่ รามอส ) ดูเหมือนจะนำมาซึ่งก็คืออาการท้องอืดเป็นพิษ ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนเป็นการอุดปากไร้สาระที่จะทำให้เด็ก ๆ ในกลุ่มผู้ชมหัวเราะคิกคัก แต่กลับกลายเป็นเรื่องที่ต่อเนื่องกันอย่างน่าประหลาดใจในบท จากEtan Cohen (“ Madagascar: Escape 2 Africa ”) (แต่ก็ยังแย่อยู่ดี) หลังจากที่พวกเขาถูกจับได้ว่าพยายามขโมยรูปปั้นล้ำค่าจากงานกาล่าสุดหรู กลุ่มคนเลวที่มีชื่อเสียงก็ตกลงที่จะทำความสะอาดการกระทำของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์มาร์มาเลด ( ริชาร์ด อาโยอาด ) หนูตะเภาผู้โด่งดังที่โด่งดัง เพื่อหลีกเลี่ยงเวลาติดคุก หนูตัวน้อยตัวจิ๋วอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ขนาดมหึมาริมหน้าผาที่สร้างขึ้นมาเพื่อวายร้ายบอนด์ เบาะแสแรกของเราที่บางทีอาจไม่ใช่ทุกอย่างง่ายอย่างที่คิด ทีมได้รับความคุ้มครองบางส่วนจากผู้ว่าการ ไดแอน ฟอกซิงตัน (บีทซ์) ซึ่งต้องการเห็นพวกเขาพูดตรงๆ เธอยังเกิดขึ้นเพื่อแบ่งปันความเจ้าชู้ขี้เล่นกับหมาป่า แต่แผนของวูล์ฟนั้นมีไว้สำหรับคนเลวที่จะแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาเป็นคนดีเพื่อหลอกล่อทุกคนและยังคง เลว เสียงดี?

แอนิเมชั่นมีสีสันและมีชีวิตชีวา เกือบจะไม่หยุดหย่อนจริงๆ และคอเมดีทางกายภาพได้รับแรงบันดาลใจมากที่สุดเมื่อมันเล่นกับสัญชาตญาณตามธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะมนุษย์เหล่านี้อย่างละเอียด: วิธีที่ Snake หลั่งผิวของเขาในช่วงกลางการปล้น เช่น ทารันทูล่าอย่างไร เดินข้ามแผ่นลายนิ้วมือเมื่อแก๊งถูกจองจำเข้าคุก สำหรับส่วนสำคัญของหนัง เรามีหมาป่าในชุดแกะ เนื่องจากหัวหน้ากลุ่มถูกบังคับให้แต่งกายด้วยชุดแกะน่ากอดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฟื้นฟูสมรรถภาพของเขา เป็นเรื่องดีสำหรับการหัวเราะคิกคักในตอนแรก แต่ช่วงกลางลำตัวดูหย่อนคล้อยและซิปช่วงต้นและกางเกงชั้นในจะบาง อย่างไรก็ตาม ยังมีแนวคิดที่เป็นประโยชน์บางประการเกี่ยวกับโอกาสครั้งที่สองและการไถ่ถอน เช่นเดียวกับการยกระดับการรับรู้ของผู้คนให้กลายเป็นตัวคุณในรูปแบบที่ดีที่สุด ฟังดูง่าย แต่สคริปต์จัดการธีมเหล่านี้ด้วยความชาญฉลาด อย่างน้อยที่สุด “The Bad Guys” สนับสนุนให้เด็กๆ ไม่ตัดสินหนังสือจากปก และอาจถึงขั้นอ่านหนังสือเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้ในภายหลัง ดูอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *