อนิเมะ Robot Girls Z

อนิเมะ Robot Girls Z ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ถึงเวลาที่ แฟรนไชส์ ​​Mazingerจะได้เห็นการกระทำบางอย่างอีกครั้งใช่ไหม 

อนิเมะ ครั้งสุดท้ายที่ซุปเปอร์โรบ็อตดั้งเดิมที่เลี้ยงหัวเมื่อสี่ปีที่แล้วกับMazinkaiser SKLและนั่นเป็นเพียงสามตอนเท่านั้น ก่อนหน้านั้นคือShin Mazingerในปี 2550 ซึ่งเป็นการแสดงที่ยาวเหยียด แต่ก็จบลง (หรือเริ่มในบางแง่มุม) ด้วยความตื่นเต้นที่ทนทุกข์ทรมาน อย่างไรก็ตาม แฟรนไชส์นี้ก็ได้กลับบ้านที่Toei Animationเพื่อออกนอกบ้านครั้งใหม่ ซึ่งตรงกันข้ามกับสิ่งที่SKLกำลังทำอยู่ แทนที่จะเป็นการรีบูต / ความต่อเนื่อง ของ Mazinger นี่คือ Robot Girls Z- มินิซีรีส์ที่หวนคิดถึงประวัติศาสตร์หุ่นยนตร์ที่มั่งคั่งของเตยในฐานะทีมสาวเวทย์มนตร์ นั่นเป็นสิ่งที่แตกต่างอย่างแน่นอนใช่ไหม น่าเสียดายที่แฟรนไชส์นี้ถึงวาระที่จะเป็นเรื่องสั้นอีกครั้ง เพียงสาม 30 นาทีโดยประมาณ มีการสร้างตอน (แต่ละตอนแยกเป็นอีกสามตอนประมาณ 10 นาทีโดยประมาณ) หนึ่งตอนออกฉายในแต่ละเดือนของซีซันฤดูหนาวปี 2014 นอกจากนี้ยังมีตอนตัวอย่างสั้น ๆ ที่ปล่อยออกมาเมื่อปลายปีที่แล้วสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นให้ครบทุกคน แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่ซีรีส์หลักไม่มีจริงๆ ดูอนิเมะ

Robot Girls Zเห็นทีม Z ที่มีชื่อเดียวกัน (ประกอบด้วย Z-chan/Mazinger Z, Gre-chan/Great Mazinger และ Greda-san/Grendizer) ต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายของอาณาจักรใต้ดิน (เช่น บารอน อาชูร่าและสมุน Doublas M2 และ Garuda K7 ของเธอ ) เพื่อปกป้องเมืองและความลับของพลังงานโฟโตนิก วิธีการของพวกเขาเป็นเพียงคำถามเล็กๆ น้อยๆ ในการเป็น “ซุปเปอร์โรบ็อต” สาวเลือดร้อน ที่พวกเขาเป็น มักจะสร้างความเสียหายให้กับหลักประกันมากกว่าที่จำเป็น อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้งานทำ และมันก็ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งก่อนที่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับลูกน้องของ Doctor Hell มากขึ้น เช่นเดียวกับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่กว่าของจักรวรรดิไมซีนีและผู้นำของพวกเขา – แม่ทัพแห่งความมืด – ko อย่างไรก็ตาม ความช่วยเหลืออยู่ในมือในรูปแบบของทีม G และ T – ซุปเปอร์โรบ็อตของ Toei รวมถึง Get-chan (Getter Robo), Jeeg-san (Steel Jeeg), Gai-chan (Gaiking), DanDan (Danguard Ace) และอีกมากมาย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อย่างที่คุณอาจเดาได้จากชื่อเรื่องRobot Girls Z

อนิเมะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงล้วนโดยมีตัวละครชายเพียงตัวเดียวคือ Doctor Hell (ซึ่งเป็นเพียงสายตาที่มองบนหน้าจอและเสียงอยู่แล้ว) ในขณะที่นักแสดงส่วนใหญ่มีตั้งแต่เท่ไปจนถึงน่ารัก การแปลงโฉมครั้งใหญ่เช่นครึ่งสาวใหม่ครึ่งผู้หญิงอื่น ๆ  นั้นตลกเป็นพิเศษ ตอนแรกของการแสดงเป็นแบบผสม – สามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้มาใหม่ แต่อาจขัดขวางแฟน ๆ หุ่นยนต์ซุปเปอร์ด้วยเรื่องตลกเล็กน้อยและการอ้างอิงถึงรายการที่เป็นการล้อเลียน ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาทั้งหมดแย่ – เห็นได้ชัดว่าทั้งสามคนของ Underground Empire กำลังจะขโมยการแสดงอย่างสมบูรณ์ แต่เตรียมที่จะไม่เขียนมันออกทันที โครงเรื่องเป็นตอนค่อนข้างธรรมดา แต่พวกเขายังคงสามารถยัดเยียดเวลาสิบนาทีที่กำหนดไว้ได้ค่อนข้างมาก มันไม่ใช่อารมณ์ขันที่ฉลาดมากโดยเฉพาะเช่นกัน (ส่วนใหญ่เป็นภาพ) แต่เรื่องตลกไม่ธรรมดาและน้ำเสียงโดยรวมของการแสดงจะได้รับการดูแลอย่างดีตลอด

อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณไปถึงตอนที่มีหุ่นยนต์ Toei ตัวอื่นๆ นอกเหนือจากตัวละครหลักทั้งสามแล้ว ความสนุกก็เริ่มต้นขึ้นจริง ๆ เนื่องจากการแสดงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการล้อเลียนมากกว่าและเป็นการละเล่นที่ไม่ธรรมดา มีใบหน้ามากมายจาก แฟรนไชส์ ​​Mazingerและอื่น ๆ แต่ละคนมีนิสัยใจคอเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เฮฮา ซึ่งช่วยให้พวกเขาเป็นตัวละครที่น่าจดจำในช่วงเวลาสั้น ๆ มีเรื่องตลกขบขันกับMazinger ยอดนิยม”fembot” Minerva X และความเกลียดชังของ Get-chan ต่อสิ่งสกปรกทำให้การแสดงจัดการกับรูปร่างของ Getter Robo เปลี่ยนแปลงเรื่องตลกทั้งหมด วิธีการที่เซแนะนำตัวละครเหล่านี้ทำให้ทุกตอน (มินิ) ดีขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้น่าเสียดายที่การแสดงสั้นมาก ความผิดหวังเพียงอย่างเดียวของฉันคือส่วนหนึ่งของฉันหวังว่าจะได้ สาว Mazinkaiser เฮฟวีเมทัล /พังค์แต่นั่นอาจเป็นอะไรบางอย่างสำหรับอนาคตหากการแสดงกลับมาอีกครั้ง ดูการ์ตูน

Robot Girls Zเป็นรายการที่สนุกแน่นอน แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกเหมือนสูญเสียศักยภาพไปมาก สามตอนที่แบ่งออกเป็นสามตอนยังไม่เพียงพอ และด้วยตอนที่ออกฉายแค่เดือนละตอนเท่านั้น ความสนุกจะรู้สึกหายวับไปอย่างดีที่สุด การแสดงต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งเพื่อตอบรับอย่างเต็มที่ว่าต้องทำงานร่วมกับแค็ตตาล็อกย้อนหลังของเตยมากเพียงใด แต่เมื่อได้ดำเนินเรื่องไปแล้วจริงๆ และพอถึงตอนสุดท้ายก็รู้สึกดีจนน่าเศร้าที่รู้ว่าทั้งรายการเป็น เกิน. ซีรีย์เรื่องยาว, webisode อื่นๆ, ของเล่น…Toei – ถ้าคุณไม่ทำรายการMazinger ใหม่ เร็วๆ นี้ อย่างน้อยที่สุดคุณก็ทำได้คือทำให้มากกว่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *