อนิเมะ Love Is Color Blind

อนิเมะ Love Is Color Blind ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

พวกเขาปรากฏตัวบนหน้าจออย่างแท้จริงในฐานะเพื่อนแท้ที่มีความรู้สึกที่แท้จริง

อนิเมะ หนึ่งนาทีที่พวกเขาสามารถหยอกล้อกัน ถัดมาพวกเขาสามารถมีอารมณ์ลึกล้ำ สิ่งนี้นำไปสู่ฉากที่โดดเด่นเป็นพิเศษ เช่น ฉากดื่มเหล้าในค่าย และฉากหนักมากของคาราที่เผชิญหน้ากับอิโนะในครึ่งหลังของหนัง และถึงแม้พวกเขาจะมีฉากโซโล่ ดอนนี่และเบลล์ก็ยังดี ในขณะเดียวกัน Cara ก็จดจ่ออยู่กับคนอื่นจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ดูเพื่อเพลิดเพลินกับความโรแมนติกที่อ่อนหวาน แต่อย่าคาดหวังว่ามันจะทิ้งร่องรอยไว้ Love is Colorblind เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่กำกับโดย John Leo Garcia และนำแสดงโดย Donny Pangilinan, Belle Mariano และ Jeremiah Lisbo ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ เรื่องราวจบลงด้วยการที่ Cara นำเสนอเรื่องราวให้กับกลุ่มบรรณาธิการ แต่ในช่วงเวลาของการเสนอขาย ชื่อ ‘The End’ ปรากฏบนหน้าจอในแบบที่บ่งบอกเรื่องราวที่เรากำลังดูอยู่จนถึงตอนนี้อาจเป็นงานแต่งของ Cara

พวกเขามีเคมีที่โดดเด่นบนหน้าจอด้วยความกระตือรือร้นและความร่าเริงของ Belle Mariano ที่ดึงดูดเราในช่วงเวลาที่เหมาะสม และในขณะที่พวกเขายังต้องฝึกฝนทักษะการแสดงของพวกเขา พวกเขาทำเพียงพอที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นรถไฟเหาะตีลังกาที่สะเทือนอารมณ์ได้จริงๆ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องทนทุกข์ทรมานกับจังหวะที่ไม่ค่อยดีนักและการเขียนที่ไม่สมดุล ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วในครึ่งแรกและช้าลงอย่างมากในครึ่งหลัง ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกพื้นฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจนไม่สามารถเชื่อมโยงกับตัวละครของเราได้อย่างเต็มที่ สถานการณ์ที่แปลกประหลาดอีกประการหนึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความขบขันมากเกินไปโดยทำให้หัวข้อที่จริงจังกว่านั้นเสียไป ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ข้อมูลของคุณจะส่งผลต่อการเลือกรูปภาพปกพร้อมกับข้อมูลจากผู้ใช้รายอื่น

อนิเมะ คุณสามารถช่วยเราเลือกรูปภาพปกโดยอัตโนมัติได้โดยการรายงานรูปภาพที่ไม่เหมาะสม เมื่อได้เจอเขาอีกครั้ง เธอต้องตะลึงเมื่อรู้ว่าโศกนาฏกรรมอันน่าเศร้าที่คร่าชีวิตแม่ของเขาและปล่อยให้เขาพิการทางสายตา ทำให้เขาต้องต่อสู้เพื่อดำเนินชีวิตต่อไป เพื่อนำการแรเงาในการดำรงอยู่ของเพื่อนช่างฝีมือของเธอกลับคืนมา Cara ช่วยเขาวาดภาพไฮไลท์ในการนำเสนอที่กำลังจะมาถึงของแม่ผู้ล่วงลับของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Carlo Katigbak และ Belle Mariano เพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูแลโดยฟรานซิส คอนซิโอ ในบรรดาผู้เข้าแข่งขันเป็นชายและหญิงต่างเพศที่ระบุว่าเป็นคนผิวขาว, เอเชียตะวันออกและใต้, ลาติน, คนผิวดำและชนพื้นเมืองอเมริกัน บุคคลเข้าไปในห้อง พัฒนาความสัมพันธ์โดยไม่ได้เจอกัน และบางคนถึงกับตกลงที่จะแต่งงานก่อนพบปะพูดคุยแบบเห็นหน้ากัน

จากนั้น คู่หมั้นจะอยู่ด้วยกันประมาณหนึ่งเดือนก่อนวันแต่งงาน โดยมีโอกาสสุดท้ายที่จะกลับออกไปที่แท่นบูชา มันมีกระดูกหลังที่เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ เคลื่อนไหว และน่าหลงใหล แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงความฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็นมากเกินไป เพราะมันพยายามอย่างหนักที่จะตลกแทน ละครตลกมากกว่าเนื้อหาจริง “ความรักคือสีตาบอด” กลายเป็นชิ้นที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจแทน ภาพยนตร์ฟิลิปปินส์เรื่อง Love is Colorblind ของ Netflix บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาว Cara และ Ino พวกเขาเป็นคู่รักในวัยเด็กและมีความรักซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้ง แม้ว่าทั้งคู่จะรักและดูแลซึ่งกันและกัน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ก้าวไปข้างหน้าจากการเป็นแค่เพื่อนที่ดีที่สุด ยังไม่มีบทวิจารณ์สำหรับ Love Is Color Blind เพราะหนังยังไม่เข้าฉาย () เมื่อศิลปินคนหนึ่งกลายเป็นคนตาบอดสีหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เพื่อนที่คบหามานานของเขาพยายามช่วย อย่างไรก็ตาม ความสนใจเรื่องความรักอีกสองเรื่องกลับทำให้เรื่องยุ่งยาก

เธอเป็นผู้หญิงผิวสีที่ตกลงแต่งงานกับคาเมรอน แฮมิลตัน ชายผิวขาวที่มองไม่เห็น คุณต้องการรายงานการสปอยล์ ข้อผิดพลาด หรือการละเว้นหรือไม่? สำหรับบทบาทในภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอ แองเจลิน่าเล่นเป็นไอริสที่ร่ำรวยและมีระดับอย่างน่าพอใจ แม้ว่า POV ระดับสูงของ Iris นั้นอยู่ไม่ไกลจากที่ Angelina ถูกมองว่าเป็นในชีวิตจริง แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในอาชีพการงานของเธอที่มีโอกาสเติบโตมากขึ้นในอนาคต เขาเป็นตัวละครที่ซับซ้อนและแตกสลาย แต่แข็งแกร่งมาก เขาเป็นตัวละครที่แสดงให้เราเห็นว่ามีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถแก้ไขตัวเองได้ เตือนใจเราทุกคนว่า ไม่ว่าอดีตของคุณจะเจ็บปวดแค่ไหน ก็ยังมีความหวังและจะไม่มีวันปล่อยให้สถานการณ์ใดๆ หยุดคุณไม่ให้ไล่ตามความฝันของคุณ ป.ล. คุณจะต้องหลงรัก Cara อย่างแน่นอน นักแสดงนำหญิงที่แสดงโดย Belle Mariano และ Ino เพื่อนสนิทของเธอ นักแสดงนำชายที่ Donny Pangilinan แสดง การ์ตูนวาย

ความบันเทิง ข่าวทีวี รายการรอบปฐมทัศน์ วันที่เผยแพร่ ข่าวซุบซิบดารา และการเดินทาง เราช่วยให้ผู้อ่านของเรารู้เกี่ยวกับทุกสิ่งที่ดำเนินไปทั่วโลกในทุกสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางเชื้อชาติที่ซับซ้อนในซีซันที่สองของ “Love Is Blind” ของ Netflix ให้คลิกปุ่มเสียงสีแดงด้านบน นักวิจารณ์วัฒนธรรม Mariah Smith ผู้จัดรายการพอดคาสต์ “Spectacle” กล่าวว่าเธอรู้สึกทึ่งกับเรื่องนั้น ผู้เข้าแข่งขันในฤดูกาลที่ 1 Lauren Speed-Hamilton ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางเชื้อชาติที่ซับซ้อนเหล่านี้ในการแสดง สำหรับยิระมะยาห์ในขณะที่เขายังอยู่ในบทบาท “คนอื่น” อย่างน้อยเขาก็ไม่หลุดออกมาอย่างโจ่งแจ้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *