อนิเมะ Moon Knight

อนิเมะ moon knight ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ วิธีดู ‘moon Knight’

อนิเมะ บนเสื้อแจ๊คเก็ตของหนึ่งในคนงานในซีรีส์นี้มีรูปของพระราม-ทุต เทพเจ้าอียิปต์ พระราม-ตุ๊ด ใน Marvel Comics เป็นบรรพบุรุษของ Kang the Conqueror Kang อีกเวอร์ชันหนึ่งเปิดตัวในปี 2021 โลกียในฐานะเจ้านายคนสุดท้ายคือ He Who Remains MarvelForMoon Knightto เข้าร่วม Iron Manon รายการพิเศษนี้เป็นสัญญาณของเวลา หลังจากราชวงศ์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ใน Infinity Saga ระยะที่ 4 เป็นช่วงการสร้างใหม่ของ MCU การแนะนำตัวละครและเรื่องราวใหม่ ดูเหมือนว่าจะมีความคิดริเริ่มภายในสำนักงานของ Feige และทีมของเขาเพื่อสร้างฮีโร่ใหม่โดยอิสระ\ ถึงกระนั้นในขณะที่ “Moon Knight” ทำให้ดูเหมือนว่าสตีเวนเป็นบุคลิกของพิธีกร แต่ในตอนที่ห้าของรายการ “Asylum” การแสดงยืนยันว่าโดยปกติแล้ว Marc จะเป็นเจ้าภาพ Caniglia กล่าวว่าบุคลิกของโฮสต์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาและอาจเป็นไปได้ว่าบุคคลสองคนขึ้นไปอาจออกมาเป็นประจำในขณะที่คนอื่น ๆ จะปรากฏขึ้นเมื่อจำเป็นเท่านั้น ในที่สุดสตีเวนก็ได้ข้อสรุปที่ไม่แน่นอนว่ามาร์คเป็นอีกบุคลิกหนึ่งที่แบ่งปันร่างกายของเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเกลียดชังเป็นพิเศษเพราะมาร์คเป็นทหารรับจ้างที่สบายใจที่จะฆ่าคน ดูอนิเมะ

เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับกิจกรรมของเขาและได้รับอิทธิพลในธุรกิจ สเปคเตอร์ใช้อัตลักษณ์ของสตีเวน แกรนท์เพื่อเริ่มต้นธุรกิจและลงทุนอย่างระมัดระวัง โดยเปลี่ยนผลกำไรจากทหารรับจ้างของเขาให้กลายเป็นโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ การซื้อคฤหาสน์สำหรับฐานบ้านของเขา สเปคเตอร์/แกรนท์จึงให้ทุนในการสร้างอุปกรณ์และอาวุธต่อสู้อาชญากรรม รวมถึง “มูน คอปเตอร์” มาร์กได้กลายมาเป็นคนขับรถแท็กซี่ในฐานะเจค ล็อคลีย์เพื่อช่วยให้ได้ความรู้จากอาชญากรและพลเรือนข้างถนน Moon Knight พบกับสมาชิกของ Knights of the Moon ทหารของกลุ่มอันธพาลแห่งลัทธิ Khonshu ห้องขังเฉพาะของอัศวินแห่งดวงจันทร์นี้นำโดยพลาสมา ผู้ก่อการร้ายกลายพันธุ์ที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นแชมเปี้ยนที่ได้รับเลือกที่แท้จริงของคอนชู พลาสม่ามุ่งมั่นที่จะโน้มน้าวกลุ่มและลัทธิต่างๆ ว่าเธอคือพระผู้มาโปรดของพวกเขา ซึ่งได้รับเลือกจากเทพเจ้าต่างๆ ดังนั้นเธอจึงสามารถใช้ผู้ติดตามใหม่ของเธอเพื่อบรรลุการครอบงำทั่วโลก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในระหว่างการเผชิญหน้า อสูรได้แพร่เชื้อ Moon Knight ด้วยปรสิตปีศาจ โดยไม่รู้ถึงการติดเชื้อ Moon Knight

อนิเมะ ยังคงทำกิจกรรมต่อสู้อาชญากรรมต่อไปb เขาเริ่มขุ่นเคือง Moon Knight โดยเชื่อว่าฮีโร่ให้ความเคารพเขามากกว่า และรับผิดชอบต่อการตายของพ่อของเขา 9 เปิดตัวภายใต้นักเขียน Jed MacKay และศิลปิน Alessandro Capuccio และ Rachelle Rosenberg ซีรีส์ใหม่นี้มีมาร์ค สเปคเตอร์ ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นนักสู้อาชญากรรม Moon Knight แต่ยังรับบทบาทมหาปุโรหิตแห่ง “ภารกิจเที่ยงคืน” ซึ่งเป็นกลุ่มที่อุทิศให้กับคอนชู ซีรีส์นี้ยังเสนอว่า Marc Spector อาจเป็นอมตะ เนื่องจากตอนนี้เขาได้รับการฟื้นคืนชีพอย่างแท้จริงหลายครั้งและสามารถฟื้นคืนชีพได้อีกครั้งในอนาคต

ในการสร้างเครื่องแต่งกายของคอนชู Kasperlik อ่านการ์ตูนเรื่องก่อนๆ และค้นคว้าเกี่ยวกับผ้าประเภทต่างๆ และวิธีที่เธอจะทำให้เสื้อผ้าขาดรุ่งริ่ง เธอใช้ผ้าหกแบบที่เย็บด้วยมือและยืดได้ทั้งหมด เพื่อให้นักแสดงสวมใส่ได้อย่างสบาย ส่วนคอหนังแบบสั่งทำและแถบหนังถูกเพิ่มเข้ามาที่บริเวณหน้าอกเพื่อเน้นสัญลักษณ์ของเขา ในขณะที่เข็มขัดซึ่งถูกแกะสลักและขึ้นรูปก็สวมรอบเอวด้วยเช่นกัน เครื่องแต่งกายที่ใช้งานได้จริงของทาเวเร่ต์ประกอบด้วยแมลงปีกแข็ง ทับทรวง กำไลทอง “ขนนกหลายชั้นที่หลุดออกมา” และอักษรอียิปต์โบราณที่แกะสลักเป็นองค์ประกอบต่างๆ โดยสลิบเรียกเทเวเรตว่าเป็น “เทพธิดาที่ล้ำสมัยมาก”

ใน “Moon Knight” ตัวละครของสตีเวน แกรนท์ทำงานในพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งในลอนดอน และในตอนที่ 2 เขาเข้าไปในล็อกเกอร์เก็บของที่มีคิวอาร์โค้ดพิมพ์อยู่ที่ทุกประตูอยู่แล้ว โอบรับทุกสิ่งที่นำคุณมาสู่ช่วงเวลานี้ด้วย Moon Knight ของ Marvel Moon Knight พร้อมที่จะกระโจนเข้าสู่การต่อสู้โดยเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Marvel ของคุณ แม้ว่าแท่นบูชาที่ต่างกันอาจรัก ขุ่นเคือง หรือแม้แต่เกลียดชังซึ่งกันและกัน แท่นบูชาทั้งหมดก็ปรากฏขึ้นเพื่อกันและกัน นี่คือสิ่งที่แสดงใน “Moon Knight” เมื่อ Steven และ Marc ทำงานร่วมกันเพื่อแก้ปัญหาของพวกเขา ดู การ์ตูน

Moon Knight ก็ปรากฏตัวในครอสโอเวอร์ของ Shadowland และในการเปิดตัว Heroes for Hire อีกครั้งในปี 2010 ในเรื่องราวส่วนใหญ่ของเขา Moon Knight ไม่มีความสามารถเหนือธรรมชาติใดๆ เขาอาศัยความสามารถด้านกีฬา เทคโนโลยีขั้นสูง ทักษะการต่อสู้ของผู้เชี่ยวชาญ และความอดทนสูงต่อความเจ็บปวดโดยอิงจากความมุ่งมั่น การฝึกฝน และประสบการณ์ ตั้งแต่เป็น Moon Knight มีหลายครั้งที่ตัวละครเสียชีวิตเพียงเพื่อจะฟื้นคืนชีพโดย Khonshu ซึ่งหมายความว่าตอนนี้เขาอาจเป็นอมตะอย่างมีประสิทธิภาพจนกว่าการปกป้องของ Moon God จะถูกยกเลิก สตีเวน แกรนท์และทหารรับจ้าง มาร์ค สเปคเตอร์ สืบสวนความลึกลับของเทพเจ้าอียิปต์จากภายในร่างเดียวกัน MarvelMoon Knightmarks เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ Marvel Studios มีความมั่นใจพอที่จะแนะนำตัวละครใหม่โดยไม่ต้องพึ่งพาป๊อปจากฝูงชนในการกล่าวถึงหรือการปรากฏตัวของตัวละครที่สร้างไว้แล้ว ไม่ได้หมายความว่าต้องมีตัวละครใหม่เข้ามาในขณะนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *