อนิเมะ Den Of Thieves 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Den Of Thieves 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

ดูอนิเมะ Den Of Thieves 2018

อนิเมะ เลวีและคนอื่นๆ ถูกยิงเสียชีวิต แต่เมอร์ริเมนยังวิ่งต่อไป นิคไล่ตามเขาและยิงเขาทะลุรั้ว ทำให้ Merrimen บาดเจ็บ นิคกระโดดข้ามรั้วเพื่อจับตัวเขา แต่เมอร์ริเมนปฏิเสธที่จะออกไปเงียบๆ แม้ว่าเขาจะพยายามโต้กลับ แต่นิคก็ยิงเมอร์ริเมนให้ตาย อ่านกฎเกณฑ์ที่ครอบคลุมของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์ประเภทอื่นๆ เช่น แฟนอาร์ตและการโปรโมตตัวเอง หรือส่งข้อความถึงผู้ดูแลหากคุณมีคำถามใดๆ มีฉากเสริมอีกสองสามฉาก ฉันจะต้องย้อนกลับไปและเรียงแถวกันเพื่อดู ฉันหมายความว่ามันไม่แน่นอน นั่นเป็นอติพจน์เล็กน้อย แต่มันผ่านจุดที่ “ได้รับแรงบันดาลใจจาก” รถพยาบาลมีฉากคล้ายกับฉากความร้อนที่ธนาคารด้วย มันเป็นการลอกเลียนแบบครั้งใหญ่ของ Heat และฉันขอสาบานว่าทุกตัวละครในนั้นเป็นเพียงไอ้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา caper นั้นดี – ซับซ้อนเกินไปเล็กน้อย แต่สร้างสรรค์ได้อย่างน่าพอใจ

พนักงานถูกส่งออกไปชั่วครู่ และดอนนี่กระตุ้นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อปิดการทำงานของกล้องในห้องขณะที่เขาส่งใบเรียกเก็บเงินที่จัดสรรไว้สำหรับทำลายทิ้งอย่างปลอดภัยในรางขยะ คลานผ่านท่ออากาศไปยังห้องน้ำ เขาออกจากอาคารโดยสวมเครื่องแบบส่งตัวเมื่อเมอริเมนและลีวายส์ออกเดินทาง และอีวาน โจนส์) ผู้วางแผนการปล้นที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ นั่นคือธนาคารกลางแห่งเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะเป็นฉากต่อฉากของ Heat! กำกับการแสดงโดย Christian Gudegast เรื่อง ‘Den of Thieves’ เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นปล้นที่ติดตามหน่วยชั้นยอดของแผนกนายอำเภอลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ชื่อหน่วยงานกำกับดูแลและกลุ่มอดีตทหารชื่อ Outlaws กลุ่มตรงข้ามเผชิญหน้ากันเมื่อพวกนอกกฎหมายคิดแผนที่ซับซ้อนเพื่อดึงการปล้นที่เป็นไปไม่ได้ในธนาคารกลางสหรัฐของเมืองออกไปในขณะที่หน่วยงานกำกับดูแลพยายามอย่างเต็มที่เพื่อฝนตกในขบวนพาเหรดที่ชั่วร้าย ลูกเรือติดอาวุธหนักนำโดย Ray Merrimen ขโมยรถหุ้มเกราะ นิค โอไบรอัน นักสืบตำรวจ นำหน่วยอาชญากรรมหลักที่รับผิดชอบการสอบสวน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เนื่องจากแอตแลนต้าดูไม่เหมือนแอลเอเลย

อนิเมะ จึงเป็นงานที่ท้าทายมากสำหรับพวกเขา แต่ต้องขอบคุณการทำงานหนักของนักแสดงและทีมงาน หลายคนที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงนึกไม่ออกว่าถ่ายทำในแอตแลนต้าและไม่ใช่ในลอสแองเจลิส ฉากการโจรกรรมใน Pico Rivera Savings & Loan ถูกบันทึกเทปไว้ที่ 2891 Lakewood Ave South West นอกจากนี้ ฉากยิงที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นในการจราจรที่ติดขัดยังถ่ายทำที่ Murphy Avenue South West ในขณะที่ Bluff Street South West ทำหน้าที่เป็นฉากหลังสำหรับฉากการประลองที่เกิดขึ้นระหว่าง O’Brien และ Merrimen นอกจากนี้ ลำดับการยิงลูกสุดท้ายยังถ่ายทำที่ Tift Street South West รถหุ้มเกราะจอดที่ร้านขายโดนัท และรถเอสยูวีที่เต็มไปด้วยชายสวมหน้ากากติดอาวุธเข้าที่เข้าทาง กาแฟที่หยดลงมาทำให้คนปล้นสะดมมีความสุข และการสังหารหมู่ที่ใกล้จะเกิดขึ้น เจอราร์ด บัตเลอร์ รับบทเป็นนักสืบนิค “บิ๊กนิค” โอไบรอัน เจ้าหน้าที่กรมนายอำเภอลอสแองเจลีสเคาน์ตี้และคนขายเหล้า ผู้ซึ่งมุ่งมั่นที่จะโค่นล้มลูกเรือของเมอร์ริเมน บัตเลอร์ต้องได้รับปอนด์ในช่วงเวลาสั้น ๆ สำหรับบทบาทของเขา Den of Thieves จัดจำหน่ายโดย STXfilms และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2018

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ระทึกขวัญอาชญากรรมที่กล้าหาญ Den of Thieves

ดูอนิเมะ มืดมนและคลุมเครือเกินไปสำหรับความดีของตัวเอง เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยชั้นยอดของแผนกนายอำเภอแอลเอที่สืบสวนลูกเรือที่วางแผนจะปล้นธนาคารกลางลอสแองเจลิส เจอราร์ด บัตเลอร์, 50 Cent และ O’Shea Jackson Jr. นำทีมนักแสดงและแสดงได้ค่อนข้างดี อย่างไรก็ตาม ตัวละครเป็นแบบแผนแบบหนึ่งมิติ และโครงเรื่องเป็นสูตรที่ผสมผสานกับเรื่องราวและความคิดโบราณของภาพยนตร์ปล้นทั่วไป นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามทำให้เส้นแบ่งระหว่างคนดีกับคนเลวไม่ชัดเจน ซึ่งทำให้ยากต่อการรูทสำหรับใครๆ Den of Thieves เป็นเกมที่ให้ความบันเทิง แต่ไม่มีเรื่องราวหรือตัวละครที่น่าสนใจ มันกลับกลายเป็นหนังปล้นแบบที่สอง ทีมของนิคจับดอนนี่และทุบตีเขาให้เปิดเผยเส้นทางหลบหนีของเมอร์ริเมน ติดอยู่ในการจราจร ลูกเรือของ Merrimen มองเห็นทีมของ Nick เข้าใกล้และแลกเปลี่ยนการยิง รอง “โบราโช” และโจรบอสโกถูกฆ่าตาย

แม้ว่า Den of Thieves จะถ่ายทำในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย แต่ส่วนใหญ่ถ่ายทำในและรอบๆ เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ภาพถ่ายทางอากาศของลอสแองเจลิสรวมถึงสะพาน Vincent Thomas, สถาบันราชทัณฑ์กลาง, เกาะเทอร์มินัล และเส้นขอบฟ้าของดาวน์ทาวน์ลอสแองเจลิส เพื่อวัตถุประสงค์ในการถ่ายทำ ทีมผู้ผลิตยังได้เดินทางไปยังเมืองลอสแองเจลิสทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียด้วย ภาพถ่ายภายนอกและทางอากาศจำนวนมากถูกบันทึกเทปไว้ในสถานที่ต่างๆ ในเมืองแห่งนางฟ้า รวมถึงสะพาน Vincent Thomas อันเป็นสัญลักษณ์และดาวน์ทาวน์ลอสแองเจลิส นอกจากนี้ ฉากภายนอกบางส่วนยังถูกบันทึกเทปโดยใช้ฉากหลังของเรือนจำในชีวิตจริง — Federal Correctional Institution, Terminal Island ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1299 South Seaside Avenue นิคไปพบดอนนี่ที่บาร์ที่เขาทำงานอยู่และพูดคุยอย่างเป็นมิตร ก่อนที่จะเข้าโค้งดอนนี่ในรถของเขาและผลักเขาออกไป นิคพาดอนนี่มาที่บ้านที่แก๊งขี้โกงของเขา ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *