อนิเมะ After The Rain Series ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ After the Rain Series ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ After the Rain  จบลงไปนานแล้ว (ฤดูหนาว 2018) และตอนที่ฉันกำลังเขียนรีวิวนี้

อนิเมะ เราก็เข้าสู่ฤดูกาลหน้าได้อย่างดีซึ่งฉันกำลังทบทวนWotakoi: Love is Hard for Otaku  แม้จะผ่านไปสองสามสัปดาห์ ความชื่นชอบในซีรีส์นี้ก็ไม่ลดลง และฉันพร้อมที่จะมองย้อนกลับไปและอาจคิดทบทวนการตัดสินครั้งก่อนของฉัน ฉันจะพยายามทำให้เรื่องนี้ปราศจากสปอยล์ให้มากที่สุด แต่โปรดทราบว่าอาจมีบางสิ่งที่ฉันจะพูดถึงซึ่งอาจถือเป็นการสปอย ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง อากิระสาวมัธยมกำลังมีความรัก ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับอายุของเธอ เพียงแค่คนที่หัวใจของเธอเต้นเร็วขึ้นสำหรับก็คือเจ้านายวัย 45 ปีของร้านอาหารที่เธอทำงานพาร์ทไทม์ เขามีจุดหัวล้าน เขาชอบสูบบุหรี่ และมีสติสัมปชัญญะอย่างยิ่งในการเป็น ‘ชายชราตัวเหม็น’ เขาชอบวรรณกรรมและการเขียนและไม่เคยได้รับการเลื่อนตำแหน่งแม้ว่าเขาจะทำงานให้กับเครือร้านอาหารนั้นมาระยะหนึ่งแล้ว แม้แต่ลูกน้องก็เยาะเย้ยเขาในบางครั้ง เพราะเขาต้องขอโทษลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งหมดนั้นไม่สำคัญสำหรับอากิระ เพราะเธอคิดว่าเขาเป็นคนดี นอกจากนี้ การจดจ่อกับความรู้สึกและความคิดของเธอกับเขาจะช่วยป้องกันไม่ให้เธอคิดมากเกินไปเกี่ยวกับการวิ่ง เธอเป็นเอซของทีมกรีฑาและสนามของโรงเรียนของเธอจนกระทั่งเธอได้รับบาดเจ็บและตัดสินใจที่จะไม่ผ่านกระบวนการบำบัดอย่างหนัก

มีตัวละครมากมายที่นี่ แต่เน้นที่ Akira และ Tencho เป็นหลัก ตัวละครที่เหลืออยู่ในพื้นหลังอย่างชัดเจน บางคนไม่ได้รับความสนใจมากนักหลังจากใช้ประโยชน์ของตนสำหรับโครงเรื่องบางเรื่อง ในขณะที่บางคนมีเรื่องราวเล็กน้อยและมีผลกระทบต่อตัวละครหลักและเข้ามามีบทบาทมากขึ้น แม้จะยังไม่ได้รับการพัฒนามากนัก พวกเขาชัดเจนในเบื้องหลังจนบางครั้งก็เศร้าที่ไม่รู้ว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นอย่างไรสำหรับพวกเขาหลังจากที่เราได้ยินเกี่ยวกับความกังวลของพวกเขาหรือเห็นลักษณะนิสัยที่ไม่ดีบางอย่าง ตัวอย่างเช่น การที่ Yoshizawa ตกหลุมรักและตกหลุมรักไม่ใช่เรื่องใหญ่ แม้ว่าตอนแรกเขาจะดูมีความรักมากก็ตาม เราไม่เข้าใจว่าทำไม Kase ถึงไม่ทำมากกว่าที่เขาทำอยู่แล้ว Yuto บางครั้งปรากฏขึ้นเพื่อให้มีความเกี่ยวข้องเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในพื้นหลัง มีเพียงชิฮิโระและฮารุกะเท่านั้นที่ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่นตลอดเวลา แต่ไม่ใช่ด้วยเรื่องราวของพวกเขาเอง แต่เพื่อสนับสนุนตัวละครหลักเท่านั้น ในฐานะผู้ชม ฉันอยากรู้จักพวกเขามากขึ้นจริงๆ และเห็นความคิดของพวกเขามากขึ้น อย่างที่กล่าวไปแล้ว เราควรพูดถึงตัวละครหลักมากกว่านี้ เพราะมันเป็นจุดสนใจของสิ่งต่างๆ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ สิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นคือความสวยของเธอเป็นอย่างไร 

อนิเมะ ฉันรู้ว่าเธอเป็นศิลปะและการวาดรูป แต่เธอก็สวยมาก และแอนิเมชั่นก็ทำให้เธอสวยขึ้นเท่านั้น ฉันชอบที่พวกเขาใช้ขาและตาของเธอเพื่อแสดงความรู้สึกของเธอเพราะเธอไม่ใช่คนที่จะพูดมาก พวกเขาสามารถทำให้เธอคิดทุกอย่างได้ แต่กลับใช้วิธีการที่สร้างสรรค์มากขึ้นและแสดงทุกอย่างที่เธอรู้สึกด้วยการจดจ่อที่เท้าซึ่งเต้นเมื่อเธอมีความสุขหรือจดจ่อกับแผลเป็นของเธอเมื่อเธอไม่ปลอดภัยหรือกลัว . มันจะทำลายภาพลักษณ์ของเธอสักหน่อยถ้าเราได้ยินเธอคิด ทันใดนั้นเธอก็พูดมากแต่ไม่ได้ยินเธอและยังเห็นเธอคร่ำครวญถึงสิ่งที่ Tencho ผู้จัดการร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่และความรักที่เธอสนใจกล่าว ฉันซาบซึ้งที่เธอไม่เหมือนตัวละครอื่นในซีรีส์เพราะเธอสงบและจริงจัง ไม่ว่าในกรณีใด พวกเขาทำทุกอย่างถูกต้องกับอากิระ เธอหลงรัก Tencho อย่างแน่นอน แต่เธอก็กำลังพิจารณาถึงความรู้สึกของเขาด้วย และเธอก็ไม่ได้เข้าใกล้เขาแบบโรแมนติกมากเกินไป มีความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ เมื่อพวกเขาโต้ตอบมาจากเธอ และจากนั้นก็มีเธอที่จริงจังกับเขาและเห็นว่าเขามีจุดอ่อนจริงๆ ที่เธอต้องยอมรับด้วย อากิระเป็นตัวละครที่ทำงานได้ดี และฉันสงสัยว่าตัวละครที่เหลือในเบื้องหลังมีแผนที่ทำมาอย่างดีเบื้องหลังหรือไม่ เราคงไม่ได้เห็นมันเพราะอนิเมะไม่อนุญาต มีความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ เมื่อพวกเขาโต้ตอบมาจากเธอ และจากนั้นก็มีเธอที่จริงจังกับเขาและเห็นว่าเขามีจุดอ่อนจริงๆ ที่เธอต้องยอมรับด้วย อากิระเป็นตัวละครที่ทำงานได้ดี และฉันสงสัยว่าตัวละครที่เหลือในเบื้องหลังมีแผนที่ทำมาอย่างดีเบื้องหลังหรือไม่ เราคงไม่ได้เห็นมันเพราะอนิเมะไม่อนุญาต มีความรู้สึกรักๆ ใคร่ๆ เมื่อพวกเขาโต้ตอบมาจากเธอ และจากนั้นก็มีเธอที่จริงจังกับเขาและเห็นว่าเขามีจุดอ่อนจริงๆ ที่เธอต้องยอมรับด้วย อากิระเป็นตัวละครที่ทำงานได้ดี และฉันสงสัยว่าตัวละครที่เหลือในเบื้องหลังมีแผนที่ทำมาอย่างดีเบื้องหลังหรือไม่ เราคงไม่ได้เห็นมันเพราะอนิเมะไม่อนุญาต

เขาไม่ปลอดภัยและกังวลเกี่ยวกับอายุของเขาตลอดเวลา น่ารัก. สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Tencho คือการที่เขาเป็นผู้ชายตัวจริง เขารู้ว่าการเกี้ยวพาราสีกับอากิระเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่เขาอดไม่ได้ที่จะยินดี นอกจากนี้ยังมีบทบาทที่เขารับเป็นที่ปรึกษาของเธอ ซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงมาก เขาสามารถใช้ความรู้สึกของเธออย่างตรงไปตรงมามากขึ้น แต่เขาดีเกินไป และยกเว้นช่วงเวลาที่อ่อนแอ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็บริสุทธิ์เสมอ พวกเขาไม่ได้ประชุมและใช้เวลาร่วมกันมากมาย ขอบคุณ Tencho ที่เป็นผู้นำและจำกัดขอบเขต ฉันยังชอบที่บางครั้งเขาลังเลและคิดถึงความรักที่เขาได้รับและมันดีแค่ไหน Tencho เป็นคนดีจริงๆ แม้จะมีจุดอ่อนและจุดด้อยทั้งหมดก็ตาม พัฒนาการของเขาอาจมีความหมายมากกว่าสำหรับผู้สูงอายุที่ดูซีรีส์นี้ และอย่างที่ฉันจำได้ นักพากย์ของตัวละครนี้กล่าวถึงในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่งว่าเขาหวังว่าภาพลักษณ์ของผู้ชายที่มีอายุมากกว่าอย่างนักพากย์เสียงจะเปลี่ยนไปด้วยตัวละครตัวนี้ ดังนั้นแทนที่จะพิจารณาคนแก่ที่น่ารังเกียจและมีกลิ่นเหม็น เขาหวังว่าคนหนุ่มสาวจะมองว่าพวกเขาเป็นคนที่มีความรู้ที่สามารถแนะนำคุณผ่านปัญหาต่างๆ อย่างน้อยนั่นเป็นวิธีที่ฉันตีความและรัก Tencho เป็นคนฉลาด แก่เฒ่า ดูแลทุกคน ดูการ์ตูน

ตัวละครดีมากจนบางครั้งทำให้เนื้อเรื่องขาดไป ความคาดหวังของฉันคือเรื่องราวจะมีความโรแมนติกมากขึ้น แต่กลายเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่มีปัญหากับความฝันและแรงจูงใจในชีวิต อากิระและเทนโชต่างก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ในสนามที่ยากลำบาก อากิระอยากวิ่ง เทนโชอยากเขียนนิยาย ทั้งคู่หยุดทำในสิ่งที่พวกเขารักด้วยเหตุผลบางอย่าง และเราเดินตามพวกเขากลับไปยังเส้นทางที่พวกเขาเริ่มพยายาม มันเป็นเรื่องที่สวยงามและการติดตามมันก็มหัศจรรย์ เพียงว่า… อย่างไม่คาดคิดก็พูดน้อย เรื่องย่อเน้นไปที่ข้อเท็จจริงที่ว่าเขาแก่แล้ว เธอยังเด็ก และเธอรักเขามากจนฉันคาดว่าอย่างน้อยฉากที่ไม่เหมาะสมอย่างน้อยหนึ่งฉาก เน้นที่ความรู้สึกมากกว่า และอาจเป็นเรื่องรักต้องห้ามสั้นๆ เพราะมันฟังดูเป็นแบบนั้น ฉันมีความสุขที่มันไม่ได้กลายเป็นว่า แต่ในขณะเดียวกัน อนิเมะเรื่องนี้ก็สร้างแรงบันดาลใจเล็กน้อยสำหรับรสนิยมของฉันในแง่ที่ว่ามันไม่ได้ให้ความตื่นเต้นมากนัก มันมักจะเป็นหนึ่งในน้ำพุไม้ไผ่ของญี่ปุ่นที่มีน้ำไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนหนักเกินไป ว่างเปล่า และด้วยเสียง ‘กระทบกระเทือน’ เรากลับเป็นศูนย์ มันปลอบโยนและบางครั้งก็มีส่วนที่ทำให้ฉันสงสัย แต่แล้วมันก็ไหลกลับมาเรื่อยๆ กระแสที่ไหลลื่นดี ไฮไลท์โผล่เข้าและออกจากเรื่อง ฉันไม่เคยเบื่อ เพียงว่าไม่ใช่ถ้วยชาของฉันมากเท่าที่ฉันต้องการ มันปลอบโยนและบางครั้งก็มีส่วนที่ทำให้ฉันสงสัย แต่แล้วมันก็ไหลกลับมาเรื่อยๆ กระแสที่ไหลลื่นดี ไฮไลท์โผล่เข้าและออกจากเรื่อง ฉันไม่เคยเบื่อ เพียงว่าไม่ใช่ถ้วยชาของฉันมากเท่าที่ฉันต้องการ มันปลอบโยนและบางครั้งก็มีส่วนที่ทำให้ฉันสงสัย แต่แล้วมันก็ไหลกลับมาเรื่อยๆ กระแสที่ไหลลื่นดี ไฮไลท์โผล่เข้าและออกจากเรื่อง ฉันไม่เคยเบื่อ เพียงว่าไม่ใช่ถ้วยชาของฉันมากเท่าที่ฉันต้องการ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *